Toàn Quốc Nên trị căn bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật nào tác dụng tốt

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tonga91, 11/7/16.

 1. tonga91

  tonga91 Member

  Trĩ là căn bệnh lý thường gặp xảy ra tại đường hậu môn trực tràng mà trĩ nội là một trong các dạng của căn bệnh trĩ dựa trên đặc điểm xuất hiện của các búi trĩ. Điều trị trĩ nội có thể bằng thuốc hay bằng những liệu pháp phẫu thuật ngoại khoa. Nên chữa trị căn bệnh trĩ nội bằng mẹo phẫu thuật nào sẽ được các chuyên gia chuyên khoa Thiên Tâm phân tích cụ thể giúp bệnh nhân trong phần dưới đây của bài viết.

  Bệnh trĩ nội là gì

  [​IMG]

  Bệnh trĩ là sự suy yếu của đám rối tĩnh mạch nằm ở hệ thống tĩnh mạch hậu môn thời gian không chịu được áp lực, chúng phình lên và sa xuống xuất hiện nên những búi trĩ. Trĩ nội là lúc các búi trĩ này bắt gặp tại bên trên đường lược hậu môn và khó nhìn thấy qua quan sát bên ngoài.
  Không có một con số thống kê cụ thể về tỉ lệ người bệnh mắc trĩ nội so với trĩ ngoại nhưng theo ước tính của các bác sĩ chuyên khoa có rất nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị căn bệnh trĩ, thì số bệnh nhân mắc trĩ nội khá phổ biến và không hề thua kém so với trĩ ngoại. Mặt khác, vì đặc điểm bệnh lý, trĩ nội không gây phiền toái và đau đớn như trĩ ngoại nên số bệnh nhân mắc trĩ nội giai đoạn đầu khó nhận ra và không ý thức được tình hình căn bệnh của mình.

  >> Tìm hiểu thêm: triệu chứng bệnh trĩ nội

  Các giải pháp phẫu thuật chữa trị trĩ nội

  Giống như trĩ ngoại, trĩ nội biến chuyển theo 4 cấp độ và những liệu pháp chữa trị trĩ nội không giống nhau tùy theo diễn biến của bệnh và tùy từng trường hợp cụ thể. Chữa trị trĩ nội có thể bằng thuốc hoặc sử dụng chữa trị bằng các cách phẫu thuật.

  Những cách phẫu thuật chữa trĩ nội bây giờ bao gồm: Chích xơ, thắt vòng cao su, quang đông hồng ngoại,… mà thủ thuật hiện đại nhất hiện giờ là sử dụng giải pháp xâm lấn tối thiểu PPH.

  Trị trĩ bằng biện pháp mới – Nên điều trị trĩ bằng giải pháp PPH

  >>Xem thêm: chua benh tri noi

  PPH là phương pháp xâm lấn tối thiểu chữa trĩ bằng can thiệp trực tiếp vào các búi trĩ hậu môn cắt đi những búi trĩ. Đây là nguyên tắc chữa chung của tất cả những kỹ thuật chữa trị ngoại khoa bao gồm cả PPH nhưng PPH có đặc điểm riêng biệt và ưu thế hơn hẳn so với các liệu pháp chữa trị thông thường.
  PPH là một thủ thuật nhỏ dùng các thiết bị kỹ thuật chuyên môn bao gồm cả thiết bị hỗ trợ nội soi tạo ra mức xâm lấn tối thiểu với độ an toàn cao. Cùng với hệ thống máy móc có độ chính xác tuyệt đối, hiệu quả chữa trị căn bệnh đạt mức cao nhất, trong khi thủ thuật ngắn nhất từ 20-30 phút và bệnh nhân thậm chí không cần phải nằm viện và nhanh chóng trở lại sinh hoạt thường nhật. Các ưu điểm này là lý vì tại sao chữa trị trĩ nên thực hiện bằng thủ thuật PPH.

  >>Xem thêm:the nao la benh tri

  Trên là những thông tin về mọi biện pháp phẫu thuật chữa căn bệnh trĩ và nên chữa bệnh trĩ nội bằng cách phẫu thuật nào được mọi chuyên gia chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm chia sẻ với những người bệnh đang mắc phải căn bệnh này đeo bám. các vấn đề nào khác bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 01666065566 hoặc trực tiếp tới tại địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...