HCM Nét nổi bật của căn hộ harbor city

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 20/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Quý khách muốn làm cho một sự khác biệt lớn về giá trị tài sản mà không có một chi phí trả trước lớn? Dưới đây là một số lựa chọn tuyệt vời. Khi nói đến việc thêm giá trị tài sản cho harbor city , quý khách đã có thể đã trải qua việc nâng cấp cơ bản và đổi mới thường xuyên được khuyến khích. Sàn mới, mái harbor city mới, cập nhật cảnh quan tất cả những có thể có tác động tích cực đến giá trị tài sản , nhưng họ cũng là những dự án đắt tiền mà có thể có một tác động tiêu cực đến dòng dưới cùng . Và cho dù quý khách đang lật một can ho harbor city hoặc chỉ nâng cao giá trị gia đình, lợi nhuận trên đầu tư là chìa khóa.
  [​IMG]
  Chúng ta đều biết rằng phòng tắm, hoặc bất kỳ phòng với các tiện ích, là một nơi tuyệt vời để làm một số nâng cấp khi quý khách muốn thêm giá trị. Nếu phòng tắm có cũ, lỗi thời bồn tắm vòi sen kết hợp, nó có thể là một thời điểm tốt để thay thế nó bằng một vật cố hiện đại như kính hoặc vòi tắm lát gạch hoặc bồn tắm thủy lực. Đối với một phòng tắm cỡ trung bình, quý khách sẽ chi tiêu giữa $ 2,800 và $ 4,700 cập nhật tính năng này.

  Với cải tạo phòng tắm thường xuyên bù lại 80% đến 90% chi phí về giá trị harbor city, cập nhật đơn giản này có thể dễ dàng thêm một thêm $ 3.500 đến $ 4.000 đến giá của nha pho harbor city quý khách. Ý kiến khác cho phòng tắm bao gồm sàn mới vinyl, đồ đạc chìm cập nhật, và ánh sáng được cập nhật. Tất cả những cùng sẽ chạy quý khách ít hơn một vài ngàn đô la và có thể giúp rack lên một $ 2,000 đến $ 5,000 trên tổng số giá harbor city . Các harbor city bếp là giống như phòng tắm đầy đủ đồ đạc, có thể làm cho harbor city trông giống như một triệu đô. Harbor city bếp là nơi mà một người mua kiểm tra chặt chẽ, và họ sẽ có thể cho biết nếu quý khách skimped đây. Nếu các thiết bị mới không nằm trong ngân sách, hoặc nếu quý khách đã nâng cấp những, xem xét bàn đá, mà sẽ chạy ở một nơi xung quanh $ 4,500 cho một biet thu harbor city bếp cỡ trung bình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...