Nếu bán bán áo đá banh thì TGS xin chỉ bán áo As Roma đỏ đô

Thảo luận trong 'Quần áo Nam' bắt đầu bởi 2mkhanh, 25/5/16.

 1. 2mkhanh

  2mkhanh New Member

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bác Obama qua mà các shop bán áo đá banh lại bán áo as roma đỏ đô là sao ta?

  'Chúng ta nên đã giết Roma

  Atalanta HLV Edy Reja nghênh hiệu suất đội mình, nhưng tin rằng 'không chiến thắng trước Roma là kịch tính'.

  Các Dea hồi phục thâm hụt 2-0 và ghi được ba bàn thắng để vươn lên dẫn trước nhưng đã bị bắt bởi một Francesco Totti cân bằng và chứng kiến sự kết thúc trận đấu trên 3-3.

  "Sau khi đi xuống bằng 2-0 sau 15 phút thi đấu, mọi thứ có vẻ khó khăn cho chúng ta, đặc biệt là với một đội bóng như Roma," Reja nói với báo chí sau trận đấu. "Nhưng chúng tôi tin tưởng vào bản thân mình. Chúng tôi ghi được một bàn thắng và sau đó chúng tôi đã đi cho nó.

  "Điều thực sự ấn tượng là chúng ta đã không đóng các trận đấu sau khi dẫn trước. Chúng tôi đã có một vài cơ hội, và biến nó thành một 4-2 đã có thể cho chúng tôi một số tỷ lệ cược rất cao của chiến thắng trong trận đấu.

  "Tuy nhiên, hiệu suất của chúng tôi chứng tỏ cường độ lớn về phía chúng tôi. tiền vệ của chúng tôi đã hy sinh rất nhiều.

  "Chúng tôi đánh họ trên hai cánh cách chúng ta lên kế hoạch, khi họ tấn công rất nhiều với hậu vệ cánh của họ.

  "Tôi muốn các đội để hiển thị loại tâm lý, để đi sau khi kết quả và tiếp tục đẩy mạnh miễn là chúng ta có sức mạnh cho nó. Khi sức mạnh mà cạn kiệt, chúng ta có thể thay đổi một số các cầu thủ.

  "Tôi cảm thấy rằng đội bóng này đang hồi phục tinh thần đó, chúng tôi đã mất cách đây vài tháng. Bây giờ tôi có cảm giác rằng chúng tôi đang làm việc tốt. Bạn có thể thấy rằng từ các kết quả và các buổi biểu diễn.

  "Chúng ta phải tiếp tục đi và chúng ta không thể nào sai lầm, bởi vì chúng ta đã thấy rằng ngay phía sau chúng tôi Carpi vẫn chọn lên điểm."
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...