Toàn Quốc Nếu da bao quanh quy đầu không thể tự lột cần sử dụng phương án như phẫu thuật

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi cuongcung, 13/12/15.

 1. cuongcung

  cuongcung New Member

  Lột bao quy đầu là gì? Khi nào nên lộn và không nên lột bao quy đầu? Là băn khoăn của nhiều nam nhi . Để giúp nam giới trả lời những câu hỏi này, những bác sĩ chuyên khoa nam khoa của phòng khám có bài chất thải tế nhị tích sau:

  [​IMG]

  Lộn bao quy đầu là gì

  Bao quy đầu là phần da bao quanh đầu dương vật . Khi dương vật không cương cứng, bao quy đầu che phủ để bảo vệ đầu của quý . Thông thường, khi ở trạng thái cương cứng, lớp bao quy đầu này có khi kéo tụt lên tụt xuống, lộn ra để đầu của quý lộ ra.

  Vậy lột bao quy đầu là gì? Đây là động tác giúp bao quy đầu lột lại, lộ ra lớp niêm mạc bên trong và đầu hạ bộ . Điều này hay được tiến hành khi vệ sinh hạ bộ . Ngoài lộn bao quy đầu, thường có vài động tác như lột bao quy đầu hay tuột bao quy đầu.

  Đây là động tác kéo phần bao quy đầu tụt lên, tụt xuống dọc thân hạ bộ để giúp "cậu nhỏ" lộ ra. vài động tác này là cấp bách trong khi vệ sinh của quý , giúp vệ sinh bên trong "cậu nhỏ" và bao quy đầu, giúp loại bỏ toàn bộ cặn bẩn và bựa sinh dục lưu lại đây. Điều này giúp ức chế tình trạng viêm bao quy đầu, của quý … và bảo vệ thể chất sinh đẻ của phái mạnh .

  Nên và không nên lộn bao quy đầu khi nào?

  lột bao quy đầu với các bé trai, khi còn bé ở một số trẻ trai thường diễn ra ra trại thái hẹp hoặc dài bao quy đầu khiến việc lộn bao quy đầu vất vả . song , phụ huynh cũng nên thực hiện lột cho bé hằng ngày không chỉ để vệ sinh mà còn giúp giảm bớt trạng thái hẹp bao quy đầu.

  Phụ huynh dùng tay kéo phần da bao quy đầu của trẻ hường về phía bụng, sau đó thả ra và làm lại vài lần. Động tác nên thực hiện nhẹ nhàng ngăn chặn làm bé đau, nếu trẻ có hiện tượng đau không nên cố tình lộn bao quy đầu nữa mà cần ngừng lại để ngừa phòng làm bé bị tác hại .

  Đến 4, 5 tuổi mà tình trạng lộn bao quy đầu vẫn không thể tiến hành bởi vì dài hay hẹp bao quy đầu thì nên cho bé tiến hành cắt bao quy đầu. tiểu tiện thuật này sẽ giúp trẻ xử trí tình trạng trên, đồng thời giúp của quý được phát triển một giải pháp bình thường nhất.

  Với người đang lớn , lộn bao quy đầu nên được tiến hành mỗi ngày , hằng ngày trong khi vệ sinh "cậu nhỏ" , sau khi "yêu" . song chỉ nên áp dụng với thanh niên không gặp vấn đề về bao quy đầu.

  Nếu thanh niên bị hẹp, nghẹt, dài bao quy đầu, việc tiến hành lộn bao quy đầu có khi gây nhiều có hại như: làm rách bao quy đầu, gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho phái mạnh , gây viêm nhiễm "cậu nhỏ" …

  Với các tình huống bị nghẹt, dài hay hẹp bao quy đầu ở người đang lớn cần thực hiện cắt bao quy đầu an toàn để tranh một vài tai biến . Sau khi cắt bao quy đầu, đàn ông mới có khả năng thực hiện lột bao quy đầu.

  Tóm lại, việc lộn bao quy đầu có ý nghĩa lớn giúp đàn ông không bị viêm nam khoa, bởi đó cần thực hiện thường xuyên . Khi tiến hành nên làm động tác nhẹ nhàng, dùng tay kéo phần bao quy đầu về phái bụng theo chiều dọc của dương vật . tình huống lộn bao quy đầu có cảm giác đau đớn thì nên ngưng lại, tìm hiểu yếu tố và chữa trị sớm.

  Tự lộn bao da có khả năng dẫn đến viêm bao quy đầu

  trại thái bao quy đầu búi chặt vào "cậu bé ", vì đó khi bạn cố lộn ra thì bao sẽ bị tác động , đồng thời có một số nguy hại từ đó dẫn tới viêm .

  Kèm theo đó là nếu không vệ sinh đúng phương hướng , không quan hệ sử dụng biện pháp bảo vệ thì dấu hiệu nhiễm khuẩn càng kéo dài.

  Để điều trị nhiễm khuẩn bao quy đầu, Tùy thuộc vào lý do gây bệnh sẽ có hướng trị bệnh khác nhau. có khi phải áp dụng kháng sinh uống hay thoa (dạng kem). viêm nhiễm quy đầu có thể cần được chữa trị cả bằng kem steroid (chống viêm ). Nếu chưa cắt bao quy đầu thì nên cắt.

  tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản giúp bạn chữa bệnh hoàn toàn hiện trạng hẹp bao da quy đầu. Đồng thời ức chế nhiễm khuẩn và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...