Hà Nội Nếu mắc phải viêm bàng quang cần làm sao ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 24/7/16.

 1. Trước tiên viêm bàng quang là gì có nguy hiểm không tình trạng nhiễm trùng cấp tính ở bàng quang. Chứng bệnh viêm bàng quang đây là một bệnh lý rất hay gặp, và có nhiều biến chứng nguy hiểm với sự chia sẻ của phòng khám nam khoa

  Biểu hiện của viêm bàng quang thường gặp

  Lúc này bạn có thể bị tiểu nhiều lần, bị đau trước, trong và sau khi đi tiểu, cảm giác buốt mót lúc cuối, nhiều khi đau dữ dội, chuột rút lan tới quy đầu đến 2 bẹn và hậu môn, nước tiểu toàn bộ nhưng chủ yểu là đầu bãi và cuối bãi, cặn vẩn khá đặc có khi lẫn tiểu ra máu nếu có viêm bàng quang xuất huyết.
  [​IMG]
  Kèm theo đau kéo dài trên vùng xương mu, đặc biệt là sau khi tiểu xong.

  Cùng với đó là nếu viêm bàng quang cứ tiếp tục tấn công một cách không kiểm soát được, sẽ tiến đến đau lưng, sốt hoặc những cơn rùng mình cực kỳ khó chịu.

  Các nguyên nhân nào gây ra bệnh này

  Bởi vì nhiễm trùng bàng quang do bởi vi khuẩn E.coli gây ra. Vi khuẩn này sống trong ruột, nó vô hại ở ruột nhưng sẽ gây ra vấn đề khi nó đi vào niệu đạo. Việc này xảy ra trong khi “yêu” hoặc sau khi đi vệ sinh bạn lau từ sau ra trước, do thê bạn hết sức cẩn thận.

  Làm thế nào để có thể ngăn chặn bệnh tấn công ?

  Vì nó là 1 căn vô cùng nguy hiểm có tác động rất lớn tới sức khỏe. Do vậy nếu bạn can thiệp kịp thời, thì người bệnh có thể làm giảm thậm chí còn ngăn cản được bệnh tấn công.

  Để làm tốt bạn nên: Rửa vùng và hậu môn thường xuyên hàng ngày, việc vệ sih tốt, sẽ giúp ích rất lớn cho cơ thể được khỏe mạnh.

  Bạn cũng cần luôn luôn vệ sinh sạch sẽ trước ra sau, khi bạn đi vệ sinh và “yêu”. Đặc biệt khi “yêu” thì nên đi vệ sinh ngay, tối thiểu sau 10 phút.

  Khi buồn phải đi tiểu luôn, tránh nhịn tiểu. Dùng giấy vệ sinh trắng. Bởi vì giấy màu có thể gây kích ứng vì chất nhuộm màu, nên rất không tốt.

  Hằng ngày nên uống nhiều nước tối thiểu trong ngày, bạn nên uống từ 2 lít trở lên.

  Và để tránh kích thích tác động lên cơ quan thì bạn cần mặc quần bằng vải cotton thay vì jean chật và quần lót chật.

  Không uống rượu, bia, các đồ uống thức ăn có chất kích thích.

  Tăng cường đồ ăn có chất dinh dương, giúp bạn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

  cùng xem thêm bài viết tiểu nhiều là bệnh gì chữa trị ra sao ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...