Hà Nội Nếu mắc tiểu nhiều lần có nguyên nhân gì bạn có biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 29/7/16.

 1. Hiện nay đời sống được tăng cao trong dân chúng song song với đó là có nhiều bệnh phát sinh và lây lan tiểu nhiều lần là 1 căn bệnh vô cùng phổ biến mà ít nhất ai 1 lần trong đời cũng mắc phải. Vậy nó là bị bệnh gì, do đâu cũng như triệu chứng ra sao, cũng như có gì nguy hiểm khi đi tiểu nhiều lần hay không ?

  Đầu tiên thế nào là bị đi tiểu nhiều ?

  Các bác sỹ cho biết nếu 1 ngày đi tiểu trên 8 lần một ngày thì có thể coi đó là mắc bệnh tiểu nhiều lần. Tuy nhiên tâm lý chủ quan nên bạn không để ý, nếu để ý thì bệnh cũng nặng. Vì thế bạn cần nắm được chứng bệnh này, qua bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  Vậy lý do nhiễm bệnh tiểu nhiều

  Việc bạn uống nhiều nước: Nó là nguyên nhân phổ biến, vì nếu thận hoạt động bình thường và không bị thiếu nước thì sau khi uống nước khoảng 15 – 30 phút, chúng ta sẽ đi tiểu để loại bỏ lượng nước dư thừa.

  Do ảnh hưởng của vấn đề tâm lý: Do tâm trạng căng thẳng, lo lắng, hồi hộp, … sẽ là nguyên nhân gây ra kích thích đến các dây thần kinh dẫn đến chứng bệnh tiểu nhiều.

  Do thói quen uống nước sau mỗi lần đi tiểu : Việc bạn có thói quen uống nước ngay sau khi đi tiểu, đây chính là này là lý do khiến cơ thể dư thừa nước bởi vậy bạn muốn đi tiểu liên tục.

  Việc bạn uống nhiều rượu, bia: Thì nó cũng là nguyên nhân gây ra bệnh đi tiểu nhiều lần.

  Ngoài ra nên xem thêm về tiểu ra máu do đâu

  Cùng xem những phương pháp chữa trị ?

  Có thể chữa bằng giá đỗ xanh: Bạn làm như sau:

  Nguyên liệu cần có: 500g giá đỗ xanh, 50g đường trắng.

  Cách làm: Bạn lấy nước luộc giá đỗ pha với đường chia làm nhiều lần trong ngày để uống. Tốt nhất là uống một ngày 5 – 6 lần. Bài thuốc này trị được bệnh đi tiểu nhiều lần rất hiệu quả

  Bạn nên uống nước đủ việc bạn uống đủ để ngăn ngừa táo bón và quá nồng độ của nước tiểu, nhưng bạn nên tránh uống rượu trước khi đi ngủ, có thể dẫn đến đi tiểu ban đêm.Hạn chế rượu bia, vì các chất chứa caffein, đồ uống có gas vì chúng gây kích thích bàng quang, gây tiểu nhiều

  Cần duy trì tâm trạng tốt, không nên tạo áp lực quá lớn cho cơ thể, vì áp lực lớn sẽ làm tích tụ các chất axit trong cơ thể, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất. Việc bạn có tâm trạng tốt và giảm áp lực sẽ tránh được bệnh rất cao.

  Bạn có thể tập luyện Kegel. Các bác sỹ cho biết bài tập sẽ giúp tăng cường cơ bắp xung quanh bàng quang và niệu đạo để cải thiện kiểm soát bàng quang và giảm tiểu gấp và tần số. Đây là bài tập rất tốt cho người bệnh, giảm thiểu nguy cơ bị đi tiểu nhiều lần.

  Có chế độ sinh hoạt tốt, để có thể ổn định trong cơ thể từ đó tránh được sự xâm nhập của virut. Bạn cũng cần hạn chế thuốc lá do nó có thể dễ dàng dẫn đến quá trình axit hóa trong cơ thể.

  Bạn có biết mụn dương vật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...