Toàn Quốc Nếu Minh Béo phạm tội - Tổng thống Obama có thể cứu giúp?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi adsenvip, 22/4/16.

 1. adsenvip

  adsenvip New Member

  Dũng Taylor cho rằng, nếu Minh Béo bị kết tội, kể cả Tổng thống Obama cũng chẳng thể cứu giúp được vì đó là tội danh đáng lên án.Trong mấy ngày gần đây, thông tin Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì có liên quan đến hành vi quấy rối tình dục trẻ em gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết danh hài này chính thức bị truy tố với ba tội danh: Quan hệ tình dục qua đường miệng (oral copulation) với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và Hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên. Chính quyền Mỹ rất nghiêm khắc với những hành vi như vậy, đặc biệt là tấn công tình dục trẻ em và hình phạt cho hành động này là án tù nhiều năm cộng thêm tiền phạt cao.

  [​IMG]

  Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor tiếp tục lên tiếng về tình hình vụ việc. Theo đó, ông xã Thu Phương cho biết, "Không ai cứu được Minh Béo, luôn cả Obama. Nếu bị kết án về tội danh xâm phạm tình dục trẻ em thì không ai cứu được Minh Béo, bao gồm luôn cả Tổng thống Obama.

  Xâm phạm tình dục trẻ em được xếp vào hạng cặn bã của xã hội và ngoài gia đình và thân nhân thì ai cũng muốn tránh xa người phạm tội. Tổng thống Obama hàng năm ân xá khoảng 50 tù nhân, từ ngày nhậm chức, ông đã ân xá trên 200 tù nhân vì ông nói "Đã là người ai cũng phạm tội và ai cũng xứng đáng được cơ hội làm lại từ đầu", nhưng phần lớn những tội nhân được ân xá liên quan đến tội phạm ma túy không bạo động. Ở xã hội Mỹ khi xâm phạm đến người già, phụ nữ và trẻ em thì coi như lết bằng mo bò bằng mủng".

  Theo Dũng Taylor, trong phiên tòa xét xử diễn ra tới đây, nếu Minh Béo bị kết tội thì sẽ chẳng ai có thể cứu giúp được anh, kể cả Tổng thống Obama. Điều này có nghĩa, hành động của nam diễn viên hài khá nặng, đáng lên án và là tội danh lớn nhất trong xã hội Mỹ.

  [​IMG]

  Hiện tại, Minh Béo vẫn đang bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy, quận Cam, California để chờ điều tra và xét xử. Theo thông tin mới cập nhật, sáng ngày 29/3 (giờ Mỹ), hai cán bộ của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đã đến thăm danh hài.

  Theo chia sẻ của một trong hai cán bộ này, trong cuộc gặp gỡ đó, Minh Béo cho biết, điều kiện trong trại giam ổn, có bác sĩ đến khám sức khỏe, được ăn uống đầy đủ, không bị đánh đập gì. Bên cạnh đó, anh cũng được viết thư và gọi điện ra ngoài chứ không hề bị cấm cản. Tuy nhiên, cán bộ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam vào thăm Minh Béo cũng khẳng định, mặc dù tình hình sức khỏe của danh hài vẫn ổn, song tinh thần của anh rất lo lắng.Cập nhật những thông tin mới nhất của minh béo tại báo phụ nữ tapchidanba.com hoặc tại link sau : http://tapchidanba.com/minh-beo/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...