Toàn Quốc Nếu sử dụng giày lười nam bạn nên chú ý điều gì

Thảo luận trong 'Giày dép Nữ' bắt đầu bởi dieutrinhht31193, 9/6/15.

 1. Giày mọi nam hay còn được gọi là giày lười nam hiện nay là kiểu giày được các bạn nam cực kỳ yêu thích. Nó không chỉ giúp bạn thoải mái khi di chuyển mà nó còn tiện lợi khi không phảu buổi giây hay đi tất.

  [​IMG]

  Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại cho bạn vẻ lịch lãm và có thể phối hợp khá tốt với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Thường thì mỗi chàng trai nên sở hữu ít nhất một đôi để tiên cho những dịp đi chơi hay đi tiệc.

  Vì vậy khi đi giày mọi nam hay giày lười nam thì cần phải chú ý một số điều sau:

  [​IMG]

  Loại bỏ mùi hôi và chăm sóc đôi giày của bạn

  Đối với giày mọi thì bạn nên sử dụng sản phẩm khủ mùi hôi và bảo vệ lâu dài đơn giản chỉ là mang chúng ra nắng để giảm hết mùi hôi trong giày vì đối với giày giày mọi thì người ta hay đi giày không tất nên nó sẽ dính khá nhiều mồ hôi của bạn.

  Nếu bạn có ý định đi giay moi nam không tất thì tốt nhất là bạn nên chuẩn bị tinh thần để chăm sóc cho cả đôi chân lẫn giày của mình. Nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần nhớ là hay để những đôi giày của mình có khoảng thời nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  Làm sao để chân ra ít mồ hôi nhất có thể

  Điều đầu tiên là bạn cần vệ sinh đôi chân mình thất cẩn thận vì đôi chân của bạn tiếp xúc với đôi giày một thời gian khá dài mà trong khi đó chẳng có thứ gì để giúp bạn thấm mồ hôi khi bạn mang giày mà không đi tất.

  [​IMG]

  Và làm thế nào cho đôi chân của bạn ra mồ hôi ít nhất, bạn nên sử dụng miếng lót giày hay một số loại bột phấn dành cho trẻ em giú làm mát cũng như hấp thụ hơi ẩm tối đa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...