Hà Nội Nếu tiểu buốt kèm ra máu sau khi quan hệ đây là bị làm sao ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 25/12/15.

 1. Tiểu buốt tiểu ra máu là bệnh gì, chứng bệnh này có nguy hiểm gì không. Các nguyên nhân mắc bệnh tiểu buốt ra máu là gì ?

  Bị tiểu buốt ra máu sau quan hệ do bị viêm bàng quang: Khi vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm bàng quang thì các triệu chứng tiểu buốt, tiểu ra máu xuất hiện đặc biệt là sau mỗi lần quan hệ gần gũi vợ chồng.

  Viêm bàng quang nếu không được điều trị ngay thì sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến thận gây suy thận, viêm thận khiến cho nam giới có khả năng bị vô sinh cao.

  Nên xem thêm: Đi tiểu nhiều

  Khi tiểu buốt ra máu sau quan hệ do bị viêm đường tiết niệu: Bệnh nhân mắc viêm đường tiết niệu ngoài những biểu hiện đi tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ thì còn xuất hiện các hiện tượng đi tiểu thường xuyên trong ngày nhưng lượng nước tiểu rất ít, nước tiểu đổi màu và có mùi hôi khó chịu.

  Tiểu buốt ra máu sau quan hệ khi bạn bị viêm niệu đạo: Theo một thống kê gần đây nhất có tới 50% nam giới có triệu chứng đi tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ thì đều được chẩn đoán là bị viêm niệu đạo.

  Bệnh nhân viêm niệu đạo thường xuất hiện các dấu hiệu điển hình nhất đó là đau buốt khi đi tiểu, niệu đạo sưng đỏ…

  Những triệu chứng này sẽ ngày càng gia tăng sau mỗi lần quan hệ.

  Nếu bạn bị tiểu buốt và ra máu sau quan hệ là thì nó là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải. Do vậy bạn không được chủ quan và hãy đi khám và điều trị ngay khi bệnh chưa có biến chứng nguy hiểm sau này.

  Xem thêm: ngứa bao quy đầu là bệnh gì chữa ở đâu tốt nhất ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...