Toàn Quốc Nếu trúng số hãy liên lạc ngay với chuyên gia tài chính

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 23/12/15.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Theo một nghiên cứu ở Mỹ, 70% những người bất ngờ có nhiều tiền sẽ mất hết số tài sản này chỉ trong vòng 7 năm, không ít người trúng độc đắc bị trắng tay, tù tội hoặc nhiễm chứng nghiện cờ bạc nếu không biết cách sử dụng đồng tiền đúng đắn. Vì vậy liên lạc với một cố vấn tài chính là một điều cần thiết nếu như bạn trúng số.


  Truy cậphttps://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631808553628577 để có thông tin chính xác nhất về dự đoán kết quả miền bắc từ các chuyên gia

  [​IMG]

  Trúng số chưa phải là kết thúc

  Không ít người sau khi trúng số đã lựa chọn nghỉ việc như bà Julie Leach, 50 tuổi, trúng giải độc đắc Powerball trị giá 310,5 triệu USD. Ngược lại, không ít người vấn làm việc như bà Jacki Cisneros, nhân viên của đài KNBC tại TP Los Angeles - Mỹ, trúng số 266 triệu USD vào năm 2010.

  Thực tế trúng số không phải là việc ai cũng hài lòng. Ông “Wild” Willie Seeley, cư dân của bang New Jersey, cùng 15 đồng nghiệp của một tiệm sửa xe chia nhau số tiền 450 triệu USD trúng kết quả XSMB 10 ngày gần đâyhồi tháng 8-2013. Khi đó, ông Seeley và vợ chia sẻ rằng mình vô cùng hạnh phúc và “sẽ đi câu, đi săn và muốn làm gì cũng được”.

  [​IMG]

  Để giữ được số tiền trúng số bạn cần một cố vấn tài chính

  Thế nhưng, thời gian sung sướng của họ kéo dài không lâu, vợ chồng ông đã cảm thấy khó chịu thậm chí vợ ông còn nói rằng đó là tờ vé số nguyền rủa. Ông than thở: “Có những ngày tôi ao ước trở lại thời mình đi làm và được lãnh lương 2 tuần/lần”.

  Mọi chuyển trở thành cơn ác mộng khi chuông điện thoại cứ reo mỗi ngày trong nhà kể từ khi ông trở nên nổi tiếng. “Bạn có muốn một thằng cha cứ kè kè vác máy ảnh đi theo bạn bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu không? Vậy thì hãy biến cho nhanh nếu trúng số” - ông Seeley khuyên.

  Một nghiên cứu của Quỹ Tài trợ giáo dục quốc gia Mỹ nhận thấy có đến 70% những người bất ngờ có trúng độc đắc KQXSMB - Kết quả xổ số miền Bắc trực tiếp nhanh nhất sẽ mất hết số tài sản này chỉ trong vòng 7 năm. Cố vấn tài chính Judy Haselton cho biết nhiều người có những kỳ vọng viển vông về những việc họ có thể làm với số tiền có được.  “Họ tin rằng chúng có thể giải quyết mọi vấn đề của họ nhưng thực tế thì không phải vậy. Họ cần thiết phải làm việc với một nhà cố vấn tài chính giỏi. Những chuyên gia này sẽ giúp họ đưa ra các quyết định tài chính khôn ngoan” - bà Judy Haselton khuyên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...