Toàn Quốc New York điểm du lịch yêu thích của tôi

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 25/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  New York thật sự là một điểm đến mà những du khách thích mua sắm vô cùng yêu thích - không có cách nào tốt hơn để khám phá thành phố này bằng cách đặt cho mình một tấm vé máy bay đi New York. Đi đến Quận may bạn sẽ được thỏa mãn con mắt của bạn trên cửa sổ hiển thị tuyệt vời cùng Madison Avenue, nét tráng lệ của Saks Fifth Avenue hay mua đồ rẻ tiền từ các nhà cung cấp đường phố trên Canal Street. Một tour du lịch tham quan New York của giống lúa này sẽ cung cấp cho bạn một lớn giới thiệu để mua sắm xa hoa ở thành phố New York.

  Tour du lịch đi bộ ở New York là rất phổ biến như bạn có được trải nghiệm nhiều trong những điểm mà thậm chí không thể nhìn thấy từ các tuyến du lịch xe buýt. Hướng dẫn tour du lịch New York sẽ cho bạn thấy địa điểm nơi các sự kiện lịch sử đã diễn ra, chia sẻ những câu chuyện về các thế hệ bước đi những con đường trước mặt, và đặt bạn vào một số đá quý ẩn của thành phố . The Luxury Sôcôla Walking Tour là một phải tuyệt đối cho bất kỳ người yêu sô cô la khi bay đi New York. Các món sô cô la từ các quán cà phê đường phố và quán rượu của Upper East Side sẽ để lại cho bạn một sự đánh giá mới cho thỏa thích trên trời này.
  [​IMG]
  Một trong những dịch phổ biến nhất khi nói đến các tour du lịch tham quan New York, các tour du lịch xe buýt cho phép khách tham quan trải nghiệm khá nhiều như họ che mặt đất hơn so với các tour du lịch đi bộ. Có một số loại của các tour du lịch xe buýt ở New York và các tour du lịch mà bạn chọn sẽ phụ thuộc những gì lợi ích chính của bạn đang có. Có tour du lịch mà chỉ tập trung vào những điểm hấp dẫn chính, các tour du lịch lịch sử, bộ phim truyền hình và các tour du lịch và các tour du lịch mà phơi bày du khách tới một chút của tất cả mọi thứ.

  Một trong những tour du lịch xe buýt phổ biến nhất tại thành phố New York "Tour in the City" tour du lịch có tính năng 40 địa điểm từ phim truyền hình hit. Ngồi trên lưng tôm căn hộ của Carrie, thăm quán bar địa phương của series và thông qua các cửa hàng giày nơi Carrie thổi nhất của kiểm tra lương của cô.

  New york thật sự là một điểm du lịch hấp dẫn phải không nào nếu bạn có nhu cầu đi đến thành phố này hay các thành phố khác của Mỹ bạn hãy liên hệ Vietnam Booking chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay đi mỹ giá rẻ bạn có thể lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng hết mình trong việc tư vấn đặt vé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...