Toàn Quốc Nga trích xuất kim khí thi thoảng trường đoản cú khí núi lửa

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi Hungsk01, 13/1/16.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Nga sẽ xây dựng nhà máy trước nhất chuyên trích xuất kim khí quý hiếm Rhenium từ dung nham núi lửa trên đảo Iturup thuộc quần đảo Nam Kuril, vùng Sakhalin.
  ===>>> THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ DIAMOND 300 LÍT
  Hiện tại ngọn núi lửa này đang phun trào các kim khí hiếm từ trong lòng đất cùng với các chất khí. Các mẫu đã được gửi đến ba phòng thí nghiệm quốc tế và thu được chất kim loại quý hiếm Rhenium với số lượng đủ để trích xuất công nghiệp.

  Rhenium là một trong những kim loại cứng quý hiếm và đắt nhất trên thế giới. bây giờ giá 1kg Rhenium trên thị trường thế giới vào khoảng 2.800USD. Nguồn cung thẳng tuột không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ. Trên thế giới hiện chỉ có một vài khu vực có thứ kim loại quý này. Ngoài Nga, Rhenium chỉ xuất hiện ở Chile và Mỹ.
  ===>>> Bồn nhựa Sơn Hà đứng 1000L
  Dự án đầy tham vọng về tách Rhenium trên quần đảo Kuril đã được manh nha từ thời Liên Xô cũ. Khu vực này có hàng tấn kim khí quý, nhưng để chế xuất nó cần phải có các công nghệ phức tạp.

  Một trong những tác giả của công nghệ khai hoang Rhenium từ khí núi lửa, Giáo sư Albert Besser nói về phạm vi áp dụng của loại kim loại quý hiếm này như sau: "tổ quốc chúng tôi rất rộng lớn và Rhenium được dùng trong các lĩnh vực khác nhau: hàng không, hàng không vũ trụ, hóa dầu và các thiết bị điện tử, trong sản xuất tua-bin khí đốt. Đặc biệt, Rhenium cần thiết cho hoả tiễn và tàu bay siêu âm, phi cơ đấu tranh đời thứ năm chả hạn. Cánh quạt tuabin làm bằng Rhenium chịu được nhiệt độ rất cao. Điều này cho phép đốt cháy nhiên liệu tại mức nhiệt độ cao, do đó cải thiện hiệu suất động cơ và giảm tiêu thụ nhiên liệu".
  ===>>> Bồn nhựa Sơn Hà ngang 1000L
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...