Toàn Quốc Ngắm cá voi di cư tuyệt đẹp ở San Diego

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 27/5/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking New Member

  Đối với những ai đã mua vé máy bay đi San Diego vào mùa xuân thì sẽ là cơ hội tuyệt vời để ngắm nhìn cá voi màu xám, lưng gù và cá voi xanh khổng lồ. San Diego sẽ mang lại cho những trải nghiệm tuyệt vời. Đây là may mắn cho cá voi sát ở miền Nam California, bởi vì như những con cá voi di cư giữa các vùng biển ngoài khơi Alaska đến sự ấm áp của Baja, Mexico, họ vượt qua ngay bên bờ biển San Diego và thường di cư riêng lẻ. Xem cá voi là một trong những hoạt động phổ biến nhất mùa xuân của San Diego, khi hơn 25.000 con cá voi xám đều đặn thực hiện theo cách của họ dọc theo bờ biển California.
  [​IMG]
  Mặc dù đây không phải là điểm đến cuối cùng của chúng, những con cá voi vẫn cần phải ngoi lên mặt nước cho một hơi thở cần không khí trong lành. Thường thì chúng ta chỉ có thể thấy một phần của cá voi ngoi lên mặt nước. Trong khi nó có thể nhìn thấy những con cá voi trong khi đứng trên bờ tại những nơi như Torrey Pines, tham gia một tour du lịch ngắm cá voi là cách tốt nhất để đánh giá kích thước của chúng. Và, nếu bạn may mắn, có những cơ hội bạn có thể tận mắt chứng kiến một con cá voi lớn dưới làn nước. Mặc dù hầu hết các loài cá voi ra bờ biển San Diego được kén cá voi xám di cư, có đôi khi sẽ có một số cá voi lưng gù được xen kẽ. Cá voi lưng gù là lớn hơn và trên không nhiều hơn so với cá voi xám nhỏ hơn của họ, và trên hành trình dài trở lại phía bắc từ Baja đến Alaska, nhiều cá voi lưng gù sẽ được nhìn thấy bơi thành từng đàn.
  Tham khảo: Những khách sạn tuyệt đẹp và lãng mạn cho chuyến du lịch San Diego của bạn
  [​IMG]
  Đỉnh cao của hoạt động là từ tháng Giêng đến tháng Tư, mặc dù ngay cả khi màu xám và cá voi lưng gù đã đi về phía bắc, một bộ sưu tập khổng lồ hàng trăm con cá voi xanh thường có thể được phát hiện ngoài khơi. Mặc dù mô hình di cư của họ gần như không thể dự đoán được là màu xám nhỏ hoặc cá voi lưng gù, cơ hội để phát hiện một con cá voi xanh khổng lồ giữ tour du lịch chạy qua mùa hè. Thường thì các tour du lịch một vài giờ hơn kể từ khi những con cá voi được tìm thấy ngoài khơi xa, nhưng khi các dấu hiệu của một vòi nước cao 30m phun thẳng lên trời, bạn sẽ có cơ hội được nhìn thấy loài vật lớn nhất hành tinh.
  [​IMG]
  Khi xem cá voi trong tour du lịch San Diego, luôn luôn chắc chắn để mang lại một số quần áo ấm và áo gió tránh nước biển. Kinh nghiệm hãy tránh xa mạn thuyền bởi bạn có thể bị rơi xuống nước nếu như thuyền chạm vào một con cá voi. Cuối cùng, như một món quà, các tour du lịch ngắm cá voi sẽ thường gặp phải một trong hai con cá heo, sư tử biển, hoặc con dấu, và các tour du lịch là một kinh nghiệm hàng hải ly kỳ trên bờ biển đầy nắng của California.
  Tham khảo: Cùng chúng tôi khám phá thành phố thiên nhiên kỳ thú với vé máy bay đi Columbus giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...