Toàn Quốc Ngắm căn hộ có nội thất sáng tạo đổi thay cách nhìn của bạn

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi tsunami, 9/7/16.

 1. tsunami

  tsunami Member

  Bằng sự sáng tạo Noi that van phong và khéo léo của các kiến trúc sư Coudamy Architechture đã mau chóng biến các không gian bên trong căn hộ trở thành một nơi cá tính có nhiều không gian lưu trữ với tông màu trắng chủ đạo.

  Ngắm căn hộ có nội thất sáng tạo đổi thay cách nhìn của bạn

  tất không gian phòng khách và bếp được kết liên với nhau bằng các hệ khung sắt hình khối đa năng, mục đích của giải pháp này là loại bỏ những bức tường không cần thiết, gia tăng không gian lưu trữ mà vẫn có sự phân chia khu vực rõ ràng.

  [​IMG]

  Theo kiến trúc sư san sớt các hệ khung sắt này được sản xuất trên công nghệ cắt laser tiền tiến có thể chóng vánh đổi thay một loạt những mô đun ăn nhập từng không gian chức năng. Chính vì thế nó đã giúp phá hoang triệt không gian tại phòng khách để tận dụng phần trống của khung làm kệ sách và trưng bày đồ trang trí phía sau bộ sofa gỗ có gam màu ăn ý.

  Một đảo bếp cũng dựa trên hệ khung sắt này đã mang đến một không gian biệt lập cho phòng bếp, cách bố trí và sắp đặt từng ô lưu trữ vừa để ngăn cách tinh tế vừa để làm điểm nhấn ấn tượng.


  [​IMG]

  Ngắm căn hộ có nội thất sáng tạo đổi thay cách nhìn của bạn

  Nối liền với phòng khách và bếp là khu vực giải trí được điểm xuyến khá táo tợn bằng chiếc đèn trần hình mặt trăng và rất hài hòa cùng chiếc thảm lông giúp không gian bừng sáng và bắt mắt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...