Toàn Quốc Ngắm cảnh sắc nước Mỹ từ khinh khí cầu

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi vemaybaytpv1, 7/1/16.

 1. vemaybaytpv1

  vemaybaytpv1 New Member

  Firely, một trong 5 đội khí cầu tại Asheville Hot Air Balloons đang đưa du khách từ từ lên cao nhìn ngắm toàn cảnh bang Bắc Carolina.
  Bạn sẽ không thể tìm được góc nhìn kiểu “bird view – góc nhìn của những chú chim từ trên cao” nếu không thử một lần lâng lâng cùng quả bóng khí khổng lò này nhất là trong mùa thu.
  Tấm chăn mới được phủ lên vùng Asheville, Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc một phần của rừng quốc gia Pisgah với những tháng nước trắng đẹp ngỡ ngàng và hàng dặm đường mòn đi bộ xuyên rừng.

  [​IMG]
  Từ giữa những năm 1900, khinh khí cầu đã sử dụng prôban (khí không màu trong tự nhiên và dầu lửa) để làm nóng không khí bên trong.
  Hãng Vista Balloon Adventures hoạt động ở Newberg, bang Oregon đưa du khách đi qua những vùng đồng bằng thôn dã và sông Willamette thanh bình.

  [​IMG]

  Khí cầu bay qua thung lũng Willamette mang lại góc nhìn toàn cảnh về đồng bằng bên dưới với những đường đi xuyên qua các khu vực nông nghiệp phủ đầy thảm xanh của cây cỏ.
  Sáng sáng ban mai phủ lên những mái nhà của nông trại và dòng sông Willamette lững lờ chảy qua.
  Hãng Vista Balloon Adventures còn cho phép hành khách tham gia trong vai trò một thành viên của phi hành đoàn, giúp đốt nóng những quả khí cầu trước khi cất cánh.

  [​IMG]

  Cất cánh trên khí cầu là trải nghiệm hoàn toàn khác với khi máy bay cất cánh, tốc độ chậm rãi, lặng lẽ. Thi thoảng những tiếng phù phù phát ra từ miệng của mồi lửa bằng gas mới xóa đi không khí tĩnh lặng của buổi sáng mai.

  [​IMG]

  Khi thời tiết cho phép, các phi công của Vista Balloon Adventures lại làm một cú 'touchdown' – hạ cánh xuống mặt nước của dòng sông Willamette River. Một trải nghiệm thú vị hiếm thấy với các tour khí cầu thông thường.

  [​IMG]
  Phi công Roger Anderson của Vista Balloon Adventures đang bơm phồng những quả bóng khổng lồ chuẩn bị cho một ngày làm việc sôi động. Vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang Mặt trăng vẫn còn như vương vấn trước khi nhường chỗ cho mặt trời trước khi vùng đồng bằng bừng lên trong nắng sớm.

  [​IMG]
  Đám sương mờ ảo đang phủ trên vùng Newberg, bang Oregon trước khi du khách trên khí cầu của hãng Vista Balloon Adventures đón những tiên nắng đầu tiên của ngày.
  Chiêm ngưỡng Determination Towers – tạm dịch là tháp phán quyết, một trong những khối đá được tự nhiên tạo thành tại công viên quốc gia Canyonlands, bang Utah trên khinh khí cầu. ( sưu tầm )

  445 Huỳnh Văn Bánh P13 Q Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh
  Đại Lý Vé Máy Bay Tân Phi Vân kết nối mọi khoảng cách
  ĐT : 0839918420 Email : tanphivan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...