Ngắm ngoại hình để đánh giá pin sạc dự phòng chính hãng.

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi toiyeucongnghe90, 8/12/15.

 1. toiyeucongnghe90

  toiyeucongnghe90 New Member

  Ngắm ngoại hình để đánh giá pin sạc dự phòng chính hãng.

  Ngoại hình không phải là tất cả để quyết định chất lượng của pin sạc dự phòng. Nhưng rõ ràng là một loại pin sạc dự phòng chính hãng và chất lượng thì luôn được trau chuốt cẩn thận vẻ bề ngoài. Vì vậy đây cũng là một yếu tố để bạn đánh giá khi mua pin sạc. Dưới đây là một số tiêu chí chung để bạn có thể đánh giá:

  1. Lớp vỏ cứng cáp, chắc chắn, bóng và đẹp

  Lớp vỏ có trách nhiệm bảo vệ lõi pin, mạch điện bên trong. Vì vậy nếu lớp vỏ không đủ cứng cáp thì thi pin bị rơi vỡ hay xẩy ra va chạm mạch điện bên trong dễ bị ảnh hưởng. Tốt nhất bạn nên chọn những loại pin sạc dự phòng có vỏ nhôm nguyên khối. Loại vỏ này không chỉ đẹp và chịu lực khá tốt, khả năng tản nhiệt cao. Bạn hãy nhớ vỏ của pin sạc dự phòng chính hãng thì khi bạn sờ vào không bị gợn tay, cảm giác rất mịn, đều. Lớp sơn rất bóng. Logo in trên vỏ hộp sắc nét, dù bạn nhìn nghiêng vẫn có thể nhìn rõ hình dạng logo.

  2. Thiết kế đường nét sắc sảo.

  Với các loại pin sạc dự phòng chính hãng, cho dù là hình vuông tuyệt đối hay hình lăng trụ thì các đường nét rất hoàn hảo và sắc sảo. Nói chung bạn nhìn vào phải thấy sản phẩm rất sang trọng và đẳng cấp.
  Điều này rất dễ thấy trên các sản phẩm pin dự phòng Xiaomi, hoặc sạc dự phòng cho iphone Ihave Boss chính hãng vì độ hoàn thiện của những sản phẩm này khá cao.

  [​IMG]

  3. Các ký hiệu, chữ viết được in rõ ràng và đồng đều

  Các dòng pin sạc dự phòng chính hãng cho dù vỏ hộp và vỏ pin sạc thì các ký hiệu cũng được in rất rõ ràng và đồng đều. Chữ và ký hiệu sắc nét, không bị lem. Ngược lại sản phẩm nhái chữ thường bị nghiêng, chồng lên nhau, xô lệch, khoảng cách không đồng đều.

  4. Cổng input và output ngay ngắn, được trau chuốt tỉ mỉ

  Khi nhìn vào cổng input và output của pin sạc dự phòng chính hãng bạn sẽ thấy nó được làm rất tỉ mỉ, ngăn ngắn, cân xứng tuyệt đối. Nếu cổng sạc bị xô lệch, không chuẩn thì bạn không nên mua. Cổng sạc ghi rõ nguồn điện đầu ra đầu vào. Nếu có đèn Led thì đèn phải ngay ngắn thẳng hàng, sáng dịu, không bị chói.

  Trên đây là một số tiêu chí cơ bản để bạn đánh giá chất lượng của pin sạc dự phòng. Bạn có thể tham khảo thêm một số tiêu chí khác để có những đánh giá chính xác nhất !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...