Toàn Quốc Ngân hàng Agribank có làm việc vào sáng ngày thứ 7 chủ nhật không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tieungoc, 20/7/16.

 1. tieungoc

  tieungoc Member

  Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank là một trong những ngân hàng lớn và được nhiều người tin tưởng sử dụng với chi nhánh khắp cả nước. Những ngày trong tuần bạn bận công việc không có thời gian giao dịch tại quầy chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Agribank nên bạn dự định cuối tuần vào thứ 7 sẽ đến giao dịch nên không khỏi thắc mắc ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không hay chủ nhật có làm việc không và ngân hàng bắt đầu làm việc lúc mấy giờ để có thể chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch.

  >>> Có thể bạn chưa biết : cách chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản - Thuốc trị trào ngược dạ dày thực quản - trào ngược dạ dày thực quản nên ăn gìNgân hàng Agribank có làm việc sáng thứ 7 không?

  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam có tên giao dịch quốc tế là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development, viết tắt là Agribank. Ngân hàng được thành lập vào ngày 26 tháng 3 năm 1988. Đây là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt.
  Nhiều người thắc mắc lịch làm việc của ngân hàng Agribank. Sau đây là thời gian làm việc của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank, các bạn tham khảo nhé!
  Ngân hàng Agribank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 8:00 đến 12:00
  • Giời làm việc buổi chiều: từ 13:00 đến 17:00


  tag :may in hoa don - may in the nhua - may quet ma vach - muc in ma vach - giay in ma vach

  Ngân hàng Agribank sẽ nghỉ không làm việc vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ. Các ngày lễ nếu trùng vào thứ 7, chủ nhật thì sẽ được nghỉ bù vì vậy trước khi đến bạn nên liên hệ trực tiếp để biết lịch làm việc chính xác nhất của ngân hàng Agribank nhé!
  Để biết thêm thông tin chi tiết và các dịch vụ của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank để chuẩn bị trước khi đến giao dịch, các bạn có thể liên hệ số điện thoại tổng đài: 1900558818
  Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng Agribank có làm việc sáng thứ 7 không rồi đúng không nào. Qua bài viết này, các bạn cũng biết thời gian làm việc của ngân hàng Agribank, ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, vì vậy các bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lý đến giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng Agribank nhé!

  Xem thêm :
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...