Toàn Quốc Ngân hàng VPBank - Hỗ trợ vay tiền đơn giản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vaytienvpbank, 13/6/16.

 1. vaytienvpbank

  vaytienvpbank New Member

  Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang kéo theo nhu cầu tiêu dùng, chi tiêu cá nhân gia đình tăng cao.Để đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt các tổ chức tài chính đã tiến hành chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân.Vậy bạn đã từng thắc mắc giấy tờ vay như thế nào với tổ chức tài chính quý khách có nhu cầu vay.Chúng ta cùng tìm hiểu xem công ty tín dụng nào hiện đang có chương trình vay tốt, lãi suất ưu đãi và đặc biệt hồ sơ khá đơn giản.
  [​IMG]

  Ngân hàng VPBank là một trong những công ty tín dụng đáp ứng được những tiêu chí trên.Hiện VPBank là một trong những ngân hàng có số lượng cá nhân tham gia vay tieu dung tra gop lai suat thap tại ngân hàng VPBank nhiều nhất hiện nay.Với ưu điểm đa dạng về sản phẩm vay, bất cứ ai nào cũng có thể vay được.Lãi suất cạnh tranh với các tổ chức tài chính hiện nay.

  Thủ tục vay tin chap lai suat thap giai ngan nhanh tại ngân hàng VPBank hết sức dễ, ví dụ khách hàng không đi làm công ty vẫn có thể vay.Hộ khẩu tỉnh nào cũng vay được, không yêu cầu xác nhận tạm trú hoặc KT3.Một số ngân hàng khác còn yêu cầu khách hàng có độ tuổi phải lớn hơn 25, đến với VPBank bạn chỉ cần trên 20 tuổi là đã có thể vay. Khách hàng lãnh lương trực tiếp bằng tiền mặt vẫn vay được. Chẳng hạn:

  Khách hàng Phan Thị Liên hiện đang làm việc tại công ty ở TPHCM. Công ty nơi chị đang làm nhận lương hàng tháng bằng tiền mặt.Chị đã liên hệ rất nhiều ngân hàng như Sacombank, ACB, ANZ…. nhưng tất cả những ngân hàng mà chị liên hệ đều từ chối hỗ trợ vay.Qua tìm hiểu chị đã đến ngân hàng VPBank và chị đã được hỗ trợ.

  Trường hợp khách hàng Nguyễn Tiến Dũng cũng là một ví dụ.Anh có hộ khẩu tại Đồng Nai, anh đang sống và làm việc tại TPHCM. Anh có nhu cầu vay một số vốn để làm ăn. Anh đang thuê nhà nguyên căn tại Gò Vấp, nhưng không có KT3 tại đây.Nguyên nhân chủ nhà cho thuê đã cư trú tại nước ngoài, nên không hỗ trợ anh làm KT3 được.Chính vì nguyên nhân này mà anh không thể vay tín chấp tại những ngân hàng khác.VPBank thì ngược lại, anh không cần bổ sung KT3 vẫn có thể vay.Anh vừa nhận được số tiền 60 triệu đồng từ chi nhánh ngân hàng VPBank, anh rất vui mừng.
  Ngoài ra còn có rất nhiều khách hàng khác, khi tham gia vay tien ngan hang vpbank cũng giống như 2 trường hợp trên.

  Mọi ý kiến thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Mr.Phuong - 0903 789 030 để được hỗ trợ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...