Hà Nội Ngăn kéo dưới chậu rửa, ý tưởng tăng sự thuận lợi

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi kientrucae, 15/6/16.

 1. kientrucae

  kientrucae New Member

  Loại thiết kế ngăn kéo dưới chậu rửa đưa đến cho khách hàng sự ngạc nhiên kệ để bát đĩa đa năng cùng lúc đó logic hóa không gian đã có của nơi ở bếp. Bạn có thể lưu trữ những đồ dùng như chất gột rửa, công cụ vệ sinh, miếng xốp … ngay bên dưới chậu rửa sau đó lấy ra sử dụng một cách dễ ợt. Khi tạo thêm không gian cất giữ đơn giản có thể sử dụng ngăn kéo dưới chậu rửa NewEra, sản phẩm được thi công để dành riêng cho tủ dưới, hoàn toàn phù hợp với hộc tủ đặc biệt trong gian bếp. Ngăn kéo làm từ inox hình chữ U khiến dùng tất tối đa khoảng không bên bắt buộc và bên trái của chậu rửa, các đồ dùng thường sử dụng như xà bông, khăn rửa bát, nước rửa bát đều được cất giữ trong tầm tay nhưng không nên bày bừa bộn trên mặt bàn bếp. thành phần dưới đây của hãng NewEra thích hợp cho khoang tủ có chiều lớn 800mm, sâu 425mm và cao 168mm. Vả lại còn kích thước hợp cho tủ 900mm.
  [​IMG]
  lưu trữ dụng cụ vệ sinh được ngay bên dưới chậu rửa
  Phụ kiện tủ bếp đó được tạo ra từ inox cao cấp không gỉ, gia tăng thời gian sử dụng và bảo vệ những vật dụng kệ dao thớt chỗ ở bếp tốt hơn, đồ vật ray trượt mở toàn phần cho bạn thấy bạn lấy đồ sử dụng hay hòm rác bên dưới, thậm chí là các thiết bị tận sâu trong góc. Giảm chấn được tích hợp bắt buộc việc đóng mở rất dịu nhẹ, không 1 tiếng kêu.
  [​IMG]
  Không gian ăn nhập để áo quan rác và các dụng cụ vệ sinh
  Ngăn kéo dưới chậu rửa hẳn là một giải pháp tuyệt vời, dùng hết hét khoảng không cất giữ với ngăn kéo âm, không để lãng chi phí khoảng rộng trong kệ bát đĩa nhà bếp. Với những ưu điểm nổi trội, nó xứng đáng là một trong những phụ kiện tủ bếp cần thiết và buộc phải có trong căn bếp gia đình. Tân Kỷ Nguyên là một trog những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng phụ kiện tủ bếp giá rẻ chẳng hạn giá treo đa năng, tay nâng, ngăn kéo bát đĩa … và trong ấy có cả ngăn kéo dưới tủ bếp NewEra chính hãng từ Đức chỉ với giá từ 1.7 triệu đồng. liên tưởng ngay chúng ta để sở hữu tác phẩm tiện lợi đó nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...