Toàn Quốc Ngành cao đẳng điều dưỡng phù hợp với những đối tượng nào

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 4/7/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  Không chỉ riêng có các bạn nữ mà còn có rất nhiều bạn nam muốn theo học Cao đẳng Y Điều Dưỡng vì đây chính là một trong những ngành Hot nhất hiện nay.

  Ngành Y cao đẳng dược hà nội thanh xuân hà nội chính là một trong những ngành mà hiện nay đang được rất nhiều thí sinh quan tâm tới do mức điểm số đầu vào các trường chỉ ở tầm trung và khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, nhiều bạn cho rằng, ngành học này chỉ hợp với con gái? Suy nghĩ đó có thật sự chuẩn xác và con trai có nên ngành điều dưỡng hay không?

  [​IMG]

  Ngành cao đẳng y điều dưỡng không chỉ phù hợp với phái nữ mà còn phù hợp với các bạn nam

  Công việc chính của các bạn học viên sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng là làm việc tại:

  • Trạm xá
  • Bệnh viện
  • Cơ sở y tếy
  • Viện điều dưỡng..
  Nhiệm vụ của các điều dưỡng viên là tiếp nhận và tổ chức kế hoạch nhằm chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ. Như tiêm thuốc, theo dõi các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân và báo cáo lại cho bác sĩ.

  Chính bởi thế, công việc không quá vất vả và cũng không yêu cầu quá cao về kiến thức, giao tiếp, ngoại ngữ... nhưng công việc cũng cần độ khéo léo, tỉ mỉ nên nó rất hợp với phái nữ/ cao đẳng y tế hà nội Tuy nhiên, ngành y điều dưỡng còn là ngành học phù hợp với phái nam

  [​IMG]

  Rất nhiều thí sinh nam đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Y Điều Dưỡng


  Nói tới Điều Dưỡng viên thì hầu hết mọi người nghĩ tới các bạn nữ xinh xắn, khéo leo. Tuy nhiên, thực tế tại rất nhiều bệnh viện, trạm xá,.. không ít nam giới đang làm công việc này.

  Vậy lý do vì sao họ theo đuổi công việc Điều Dưỡng viên?

  Bởi Y Điều Dưỡng viên là công việc khá linh hoạt và không bị sức ép quá nhiều nên có thể làm thêm ngoài.

  Hơn thế nữa, y điều dưỡng viên là người trực tiếp chắm sóc bệnh nhân nên cần độ kiên trì rất cao để có thể đáp ứng được với từng đối tượng . Do tính chất đó giúp các bạn nam có thể trau dồi bản lĩnh, điềm tĩnh – Yếu tố cần có để trở nên thành công.

  Đặc biệt, các bạn nam dễ có cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực này do có những ưu điểm quản lý tốt hơn các bạn nữ.

  Học cao đẳng y điều dưỡng Hà Nội, bạn hoàn toàn đáp ứng được công việc khi ra trường
  Cao đẳng y điều dưỡng Hà Nội là ngành được trực tiếp Bộ giáo dục giao chỉ tiêu cho khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Do đó, tất cả các chương trình giảng dạy đều được Bộ giáo dục kiểm duyệt.

  Điểm mạnh của trường là:

  • Giáo trình đạt chuẩn của Bộ
  • Mô hình học hiện đại theo tiêu chí 3 không “Không rườm rà – Không máy móc – Không xa rời thực tiễn”
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, dạy dễ hiểu và không ngừng tiếp lửa đam mê cho tất cả các học viên
  • Mỗi sinh viên sẽ thường xuyên được tham gia vào các phong trào chung của trường lớp để đạt được nhiều thành tích – điểm nhấn mà các nhà tuyển dụng lưu ý tới khi tuyển dụng
  • Đặc biệt, học viên sẽ được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc tại các cơ quan nhà nước hay tư nhân
  Hiện tại nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hà nội Vì thế, nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn được đào tạo tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội , Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội(Đối điện trường Đại học Thủy Lợi).

  Điện thoại liên hệ:04.627.55166 – 0973 939 696
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...