HCM Ngành sắt thép Việt Nam đối đầu tranh chấp thương mại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongnamvn, 9/7/15.

 1. phuongnamvn

  phuongnamvn New Member

  Trong những năm qua, các ngành vật liệu xây dựng gặp nhiều khó khăn. Để giải quyết thực trạng trên, các doanh nghiệp trong ngành đã đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, tìm hướng tiêu thụ sản lượng sắt thép xây dựng tồn kho.

  [​IMG]

  Nguồn nhập khẩu sắt thép trong nước tăng làm cho khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp giảm sút. Thị trường trong nước tiếp tục gặp khó khăn trong tiêu thụ vật liệu, trong khi đó nguồn cung sản phẩm đã tăng nhiều lần so với trước đây. Điều đó cho thấy ngành sắt thép xây dựng đang chịu sức cạnh tranh gay gắt. Do đó, các doanh nghiệp cũng đã mời chuyên gia tư vấn, các luật sư phòng vệ thương mại để sẵn sàng ứng phó với các nguy cơ đe dọa của thị trường xuất khẩu cũng như bảo vệ quyền lợi của các cong ty sat thep xay dung trong tranh chấp thương mại quốc tế.

  Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, các công ty, doanh nghiệp phải tích cực cải tiến chất lượng sản xuất, tạo được uy tín với khách hàng trong nước.

  Chính sách mở cửa hội nhập kinh tế, một mặt là điều kiện để ngành sắt thép nước ta giao lưu, trao đổi hàng hoá với nước bạn, mặt khác làm cho lượng tồn kho sản xuất nhiều vì sắt thép nhập khẩu vào Việt Nam có thuế rất thấp.

  Với thị trường có nhiều biến động để cập nhật những thông tin mới nhất về giá sắt thép xây dựng 2015 và các tin tức liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM TRUNG THUẬN LỢI

  Địa chỉ: 140 - 140A Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

  Số điện thoại: 0937 698 526 Mr Chung - 0916272737 Ms Mai - 0962272737

  Email: trungthuanloi@yahoo.com

  Website: giasatthepxaydung.net
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...