Toàn Quốc Ngạt khí trong suốt hầm tàu đánh cá, 5 người yêu vong

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi cuarock12, 15/8/16.

 1. cuarock12

  cuarock12 New Member

  Ngạt khí trong suốt hầm tàu đánh cá, năm nhân tình vong
  Ông Võ Văn Hải xuống khoang đựng cá để nối dây điện bơm nước, sau đó ko nhìn thấy lên nên bốn người khác xuống sắm nhưng đều bị ngất.
  Công an thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang cho biết: Vào khoảng 23h ngày 14/8, đã xảy ra 1 vụ ngạt khí trong suốt hầm tàu đánh cá làm ông Võ Văn Hải, sinh năm 1965, ngụ huyện An Minh, Kiên Giang tử vong.

  Qua xác minh tại hiện trường và lời nói của ông Trần Trung Hiếu, chủ tàu cá có kiểm soát KG 93232 TS cho biết, tàu của ông vừa đánh bắt từ Phú Quốc về cập bến Ba Hòn (thị trấn Kiên Lương). trong suốt trong khi tàu neo đậu ông Hiếu phát hiện phần mũi bị khẳm và đang bị chìm dần, nên gọi ông Võ Văn Hải xuống khoang đựng cá để nối dây điện bơm nước ra ngoài.
  Khoảng 10 phút sau, không thấy ông Hải trở lên bắt buộc các anh Hồ Trọng Phú (ngụ Ô Môn, TP Cần Thơ), Mai Hồng Biên, Mai Hồng Việt, Lại Văn Luận (cùng ngụ huyện Kiên Lương) xuống chọn nhưng cũng ko quay trở lên.

  Đoán nhiều chuyện chẳng lành, ông Hiếu kiểm tra phát hiện cả năm người bị ngất xỉu buộc phải thất thanh kêu cứu xnxx.

  Anh Phan Quốc Đạt, nhà cạnh chỗ tàu cá neo đậu nghe tiếng kêu cứu đã với 3 người khác đến đưa năm người bị ngất ra khỏi hầm tàu và chuyển một số nạn nhân tới căn bệnh viện huyện cấp cứu.

  bên cạnh đó, ông Võ Văn Hải (người xuống hầm trước tiên) đã tử vong, bốn người còn lại được cứu chữa kịp thời và được xuất viện sau ấy. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng khảo sát làm cho rõ./.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...