Hà Nội Ngày 16/6: gần 37.000 thí sinh Thanh Hóa thi vào lớp 10

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 17/6/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Sáng 16/6/2016, có 36.682 thí sinh tại Thanh Hóa bắt đầu bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2016-2017 với môn Toán, thời gian 120 phút.

  Tại điểm thi Trường THPT Đào Duy Từ, nhiều thí sinh không làm tốt bài thi môn Toán và tỏ ra rất lo lắng trước kỳ thi. Các thí sinh đánh giá: ý 3 của câu 4 và câu 5 của đề Toán năm nay khó. Tuy nhiên cũng có em tự tin nói có thể đạt điểm thi lớp 10 môn Toán với 8 điểm.

  Chiều 16/6, thí sinh tiếp tục thi môn Tiếng Anh và sáng 17/6 sẽ thi môn Ngữ Văn.

  [​IMG]

  Học sinh thi vào lớp 10 tại Thanh Hóa

  Ông Dương Đình Hoán - Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng (Sở GD&ĐT Thanh Hóa) - cho biết: Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT có 97 Hội đồng thi với 1.563 phòng thi và khoảng 3.600 giám thị coi thi. Bên cạnh đó, các lực lượng y tế, công an, thanh niên tình nguyện cũng được huy động nhằm hỗ trợ thí sinh, người nhà thí sinh và đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn.

  Trong ngày thi đầu tiên, đoàn thanh tra của Sở GD&ĐT đã tổ chức 5 đoàn thanh tra để kiểm tra công tác thi, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định. Kết thúc môn thi Toán, có một thí sinh tại Hội đồng thi Trường THPT Nông Cống 3 bị ngất trong phòng thi. Ngay sau đó, lực lượng công an đã đưa thí sinh này đến bệnh viện cấp cứu.

  Hiện tại, các bạn thí sinh Thanh Hóa đang rất muốn so sánh bài làm của mình với đáp án đề thi các môn để dự đoán chính xác xem mình làm được khoảng bao hiêu điểm. Các bạn có thể truy cập vào website: diemthilop10.info để biết ngay đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh và môn Toán nhé.

  Tại đây, các bạn có thể xem các thông tin cần thiết về tuyển sinh, đáp án đề thi các môn, điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Đồng hành cùng thí sinh trong mùa thi

  Để xem điểm thi vào lớp 10 tỉnh Thanh Hóa nhanh và chính xác nhất, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

  DL THANHHOA SBD gửi 6722

  Trong đó:


  THANHHOA: Tên tỉnh, viết liền không dấu;
  SBD: Là số báo danh của bạn (bao gồm cả phần số và chữ của SBD)

  Ngay khi Sở GD&ĐT Thanh Hóa công bố điểm thi, hệ thống tin nhắn sẽ tự động gửi kết quả điểm thi về máy điện thoại cho các bạn.

  Các bạn hãy thường xuyên truy cập vào website để xem diem chuan vao lop 10 nam 2016 của các tỉnh thành sớm nhất. Khi có dữ liệu điểm của tỉnh nào thì hệ thống sẽ cập nhật lên ngay website để các bạn thí sinh tiện theo dõi và tra cứu.

  Chúc bạn có kết quả thi tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2016!
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...