Nghe lén điện thoại | Theo dõi điện thoại

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi thamtucuongphong, 27/5/15.

 1. Thám tử Cuồng Phong Long Hải chuyên là công ty thám tử duy nhất tại Quy Nhơn chuyên bán phần mềm nghe lén điện thoại ở Bình Định thành phố Quy Nhơ và các tỉnh lân cân như Khánh Hòa Nha Trang – Tuy Hòa Phú Yên – Quang Nam Quãng Ngãi.

  Đừng lo lắng có Cuồng Phong đây thì quý khách xẽ có ngay phần mềm nghe theo dõi điện thoại theo dõi gián điệp điện thoại thông minh cho các dòng máy điện thoại Smartphone nổi tiểng như Samsung, iphone , lenovo, opp, skyphone, hkphone thông dụng.

  Công ty thám tử chúng tôi hoạt động tron lĩnh vực điều tra cung cấp thông tin chuyên nghiệp nhất trong các địa bàn tỉnh thành phố Quy Nhơn.

  [​IMG]
  Phần mềm nghe lén điện thoại theo dõi từ xa
  Chuyên cung cấp thám tử giỏi trong điều tra ngoại tình theo dõi giám sát định vị đối tượng thủ phạm trộm cướp ..v.v

  Ngoài dịch vụ điều tra cung cấp thông tin ra thì công ty chúng tôi còn cung cấp thiết bị gián điệp điều tra số điện thoại ,xác minh chủ nhân số điện thoại thuê bao.

  Công ty Phong là đơn vị duy nhất có nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực cài đặt phần mềm theo dõi giám sát nghe lén điện thoại từ xa thông minh của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

  Hiện tại Cuồng Phong Long Hải có chương trình giảm giá cho quý bà con ở Bình Định khi có nhu cầu cài đặt sử dụng phần mềm gián điệp điện thoại iphone cho người thân mình hãy liên hệ với Phong.

  Uy tín hài lòng khách hàng trên mọi hẻm hóc ở Bình Đình – Kum Kum – Gia Lai. Muốn là có. Tốt hay sấu tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Tùy theo giá tiền mình muốn sử dụng nhưng đảm bảo muốn là có ngay phần mềm để quản lý gia đình minh.

  Giảm gián 3 % cho quý khách bà con quê Phong ưu tiên cho tất cả các anh chị trong toàn tỉnh Bình Định nhất là thị Trấn Tây Sơn. Có nhân viên cài đặt phần mềm giám sát điện thoại trực tiếp khỏi sợ mất tiền hay lo ngại điều gì. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ công ty thám tử Cuồng Phong trong thời gian qua.
   
 2. binmy553

  binmy553 Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...