Hà Nội Nghề Y – Nghề của sự cao quý

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi tranhoai9293, 15/7/16.

 1. tranhoai9293

  tranhoai9293 Member

  Ai cũng biết là nếu theo ngành Y thì cũng phải chấp nhận nhiều thiệt thòi so với các ngành khác như thời gian , học phí , sự vất vả… Nhưng bù lại thì ngành Y vẫn có những điều tuyệt vời để bạn đánh đổi và theo học.
  Mặc dù có rất nhiều ngành như sư phạm, kế toán ,dầu khí …. nhưng tôi vẫn quyết tâm lựa chọn ngành Y .

  [​IMG]

  Ngành Y – ngành học tuy vất vả nhưng đầy cao quý
  Khi lựa chọn ngành Y, thì tức là bạn đã định hướng nghề nghiệp xoay quanh bệnh viện và người bệnh, và phải hi sinh rất nhiều thứ hơn khi lựa chọn những ngành nghề khác. Học ngành Y để trở thành bác sĩ, khám chữa bệnh cứu người, đó là một điều cao cả, thiêng liêng trong cuộc đời mà chúng ta hướng đến. Còn gì hạnh phúc hơn mỗi khi thấy những người bệnh lấy lại được sức khỏe, tránh được lưỡi hái của tử thần, quay về với cuộc sống hạnh phúc đời thường.

  Chọn học ngành Y, chính là bạn đã dũng cảm hy sinh tuổi thanh xuân cho một nghề cao quý, đó là nghề thầy thuốc chữa bệnh cứu người.

  Đầu vào ngành Y rất khó khăn
  Để trúng tuyển vào học ở các Trường Đại học Y khoa năm 2015, thí sinh phải có kết quả điểm thi THPT Quốc gia cao chót vót. Tuy nhiên, ước mơ trở thành Bác sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Sản khoa, Cử nhânKỹ thuật Y học, Xét nghiệm,chẩn đoán hình ảnh,… của các thí sinh không trúng tuyển Đại học Y khoa vẫn chưa hẳn là đã khép lại.  [​IMG]

  Lý do nên chọn trường Trung cấp Y khoa Pasteur

  Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình đạo tạo song bằng: Dược sĩ- Y sĩ Y học cổ truyền; Điều dưỡng – Phục hình răng; Điều dưỡng – Hộ sinh; Dược sĩ- Y sĩ Y học cổ truyền; Điều dưỡng – Phục hình răng; Điều dưỡng – Hộ sinh;chuyển đổivăn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh Y học,Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, sẽ tạo điều kiện cho các bạn có được kỹ năng nghề nghiệp tốt hơn, cơ hội kiếm được việc làm cao hơn, tiết kiệm được thời gian theo học.

  Mỗi năm nhà Trường luôn có hàng trăm suất học bổng dành cho các em có kết quả học tập tốt, có điều kiện khó khăn để giúp các em có được điểm tựa vững chắc để sau khi ra trường, tìm được công việc phù hợp và phát triển.

  [​IMG]  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

  Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...