HCM Nghẹt quy đầu là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 25/5/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Nghẹt bao quy đầu được hiểu là tình trạng người đàn ông cảm thấy siêu đau ở vùng cục bộ, bao quy đầu sưng phù nề, đầu tiên cậu bé còn hiện tượng sưng đỏ. Trường hợp k điều trị kịp thời, trường hợp phù nề bắt buộc vô cùng lớn sẽ dẫn đến thiếu máu cậu bé hoặc gây nên hoại tử bao quy đầu. Vậy bởi sao nhiều quý ông lại mắc bệnh lý này? Nghẹt bao quy đầu có hiểm nguy k? Và đâu là duyên cớ hình thành nghẹt bao quy đầu?

  Xem thêm : cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

  Nghẹt bao quy đầu còn nguy hại k?

  Nghẹt bao quy đầu hiện tại là căn bệnh nhiều con trai mắc phải buộc phải, nếu k được chữa trị kịp thời rất dễ tạo nên những tác động như: tạo nên rất nhiều viêm nhiễm dương vật, hoại tử bao quy đầu, dễ dẫn đến ung thư dương vật, hình thành kích thích thủ dâm, tác động trực tiếp tới sinh hoạt tình dục ( đau lúc quan hệ, có thể lây bệnh cho bạn tình ), dễ gây vô sinh .

  Vì vậy, ngay lúc còn các triệu chứng bệnh lý, quý ông ko phải coi thường hay mặc cảm, khiến diễn biến bệnh vô cùng lớn hoặc phức tạp hơn. Phải đến ngay trung tâm y tế để được chăm sóc hay điều trị.
  [​IMG]
  Yếu tố hình thành nghẹt bao quy đầu:

  - Căn nguyên nghẹt bao quy đầu tại bẩm sinh

  Đối với những đối tượng này thì không có thể hiểu là căn bệnh, nghẹt bao quy đầu bẩm sinh chính yếu do thời kỳ sinh trưởng hay tiến triển của cánh mày râu. Những bé trai lúc chào đời phần đầu tiên bao quy đầu hoặc da còn độ dính nhất định, đây được xem là hiện tượng sinh lý bình thường. Đầy đủ, phần dính da sẽ bắt đầu biến mất sau 2 – 3 năm. Nhưng, một số người k thay đổi cho tới khi trưởng thành, tạo nên hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

  Xem thêm : benh xuat tinh som o nam gioi

  - Nghẹt bao quy đầu vì hẹp và dài bao quy đầu

  Bao quy đầu hẹp và khá lâu cũng là nguyên do tạo nên nghẹt bao quy đầu. Bao quy đầu ko thể chuyển động hay lật ngược trở lại được. Đây là điều kiện cho vi khuẩn hay bựa sinh dục phát triển, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm dương vật. Giả dụ ko chữa bệnh kịp thời sẽ gây ra sưng mủ, phù nề… hình thành ảnh hưởng tới cuộc sống phòng the sau này. Trong trường hợp này, tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu là liệu pháp hiệu quả nhất.

  - Quan hệ phòng the hoặc thủ dâm hình thành nghẹt bao quy đầu

  Việc quan hệ tình dục quá mức và lạm dụng thủ dâm đều là các căn nguyên dẫn đến nghẹt bao quy đầu. Khi bị nghẹt bao quy đầu, cảm thấy đau đớn, đầu dương vậy sẽ bi sưng tấy và đỏ. Trong hiện tượng này, nam giới buộc phải đến bệnh viện, phòng khám ngay để khám kịp thời, ko bắt buộc chủ quan ngăn cản các tác hại tới dương vật và ảnh hưởng tới chức năng sinh sản sau này.

  Xem thêm : viêm bao quy đầu

  Để biết thêm yếu tố xin liên hệ phòng khám đ.khoa Thế Giới 648 Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Hotline: 08 39 233 666 sẽ nhận được các tư vấn chuyên sâu bổ ích từ các b.sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...