Toàn Quốc Nghi vấn phương pháp nâng ngực có vĩnh viễn không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 20/8/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Nâng ngực có hiệu quả dài lâu không thưa bác sĩ? Em có tìm hiểu thông tin về nâng ngực nâng ngực nội soi sử dụng túi gel thì có nơi nói là hiệu quả dài lâu, nơi thì không,… Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cám ơn bác sĩ. (Kiều Vy, 22 tuổi)

  Thân chào bạn Kiều Vy,

  Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục tư vấn của Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu trả lời của bạn, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây nhé.

  Xem thêm: Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Hiện nay, túi ngực được các bác sĩ thẩm mỹ áp dụng cho chị em thường là của những hãng túi ngực lớn như Mentor hay Natrelle của Hoa Kỳ. Trên 90% thể tích túi ngực là các chất làm đầy có độ bền cao, chịu được áp lực lớn và qua kiểm tra nghiêm ngặt của rất nhiều khâu sản xuất.

  Những hãng sản xuất này đều có phiếu bảo hành trọn đời cho túi ngực của mình khi chị em sử dụng. Vì thế mà có nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện vào lý do này để nói rằng nâng ngực là hiệu quả dài lâu.

  Xem thêm: Địa chỉ Nâng ngực đẹp và an toàn tại tphcm.

  [​IMG]

  Thực tế thì không có bất kỳ một vật liệu nhân tạo nào được đưa vào trong cơ thể được các bác sĩ đảm bảo là sẽ tồn tại hiệu quả dài lâu trong cơ thể. Đối với túi ngực khi đặt vào trong khuôn ngực thì có thể xảy ra các rủi ro dưới đây.
  • Tình trạng co thắt bao xơ: là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi có vật thể lạ được đưa vào. Các mô sẽ bám quanh túi ngực và xơ hóa làm ngực mất đi sự mềm mại vốn có.
  • Tình trạng túi đặt ngực di chuyển lệch khỏi vị trị cố định ban đầu khiến 2 bên ngực không được cân đối.
  Tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tay nghề bác sĩ ngày càng được nâng cao như hiện nay thì những rủi ro này là rất thấp. Đa phần những rủi ro này thường xảy ra khi chị em lựa chọn thẩm mỹ ở những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ, kém uy tín.

  Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Paul Robert – Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ thì các loại túi đặt ngực đạt tiêu chuẩn FDA có thời gian tồn tại trong cơ thể ít nhất 15 năm mà không gây bất kỳ biến chứng nào.

  Nguồn: Nâng ngực có vĩnh viễn không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...