Toàn Quốc Nghiên cứu hay xạ đen dùng hỗ trợ ung thư

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 8/9/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Cây xạ đen có tên công nghệ là Celastrus hindsii Benth.et Hook.Trong xạ đen có đựng các chất :Fanavolnoid (chất chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư)Saponin Triterbenoid (có tác dụng chống nhiễm khuẩn)Quinon (có tác dụng làm tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu).Cây xạ đen sở hữu tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư, hạn chế tăng trưởng của các khối u; tiêu viêm giải độc, mát gan; ăn ngủ phải chăng, nâng cao cường sức đề kháng của thân thể.Tuy nhiên, cũng cần biết rằng, dù tiêu dùng mẫu nam dược nào cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, không phải bệnh nhân nào sử dụng cũng đạt kết quả như nhau được. Nhưng sở hữu cây xạ đen, theo chúng tôi được biết trong khoảng năm 2003 đã qua phổ thông áp dụng lâm sàng trong nước, nhưng chưa mang 1 tác dụng phụ nào.Một số lưu ý khi tiêu dùng cây xạ đen :Định lượng trên là lượng thuốc bệnh nhân tiêu dùng trong một ngày. nếu như uống không hết thì không nên dùng vào ngày hôm sau, vì qua đêm thuốc dễ bị ôi thiu và mang thể gây đầy hơi và trướng bụng.Tuyệt đối không ăn Rau Muống lúc đang dùng cây Xạ Đen. Rau Muống sẽ khiến cho mất tác dụng của thuốc.Không dùng rượu bia, đồ uống có cồn, chất kích thích. Nên sử dụng nồi đất để sắc giúp bài thuốc ta điều trị bệnh viêm gan bằng cây Xạ Đen phát huy hiệu quả phải chăng hơnXạ đen với danh pháp khoa học là Celastrus hindsii, thuộc họ Celastraceae. Loài thực vật này được nhà sinh vệt học George Bentham miêu tả vào sách lần trước nhất năm 1851. Ở nước ra, cây xạ đen được biết đến mang các tên gọi như bách giải, đồng triều, quả nâu, bạch vạn hoa, cây dây gối. Người Mường gọi cây này là cây ung thư vì họ thường cắt các bài thuốc trị ung thơ từ cây này.

  đề cập đến dược phẩm cây xạ đen thì đây là một bài thuốc rất khả quan cho sức khỏe của bạn trong đông y . Cây xạ đen có căn do từ bất chợt nên các bệnh nhân an tâm tiêu dùng. Bán cây xạ đen chính gốc và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. không những thế , trong đông y cũng với một bài thuốc cũng hỗ trợ bệnh rất tích cực đó là cây chìa vôi. Tác dụng chính là điều trị thoát vị đĩa đệm và những bệnh liên quan đến xương khớp. Bán cây chìa vôi với duyên do rõ ràng và đem lại 1 sức khỏe phải chăng cho những bệnh nhân.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, mua bán buôn và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...