Toàn Quốc Nghiên cứu về kích thước cậu nhỏ người Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 24/12/14.

 1. jang914

  jang914 Member

  Các nhà khoa học dang nghiên cứu về kích thước cậu nhỏ chuẩn nhất Việt Nam để các bạn trẻ có thể nhận biết sớm dấu hiện bất thường của cậu nhỏ và có cách làm tăng kích thước dương vật kịp thời, đúng cách, lấy lại một cậu nhỏ khỏe mạnh bình thường.

  Trong nghiên cứu của Wessells, Lue và McAninch, chiều dài dương vật kéo là 12,4 cm và chiều dài dương cương là 12,9 cm , tuy hai con số này gần bằng nhau nhưng chiều dài dương vật kéo vẫn nhỏ hơn chiều dài thực của dương vật khi cương.

  Rất ít nghiên cứu tiến hành đo được chiều dài thực dương vật cương, nghiên cứu của chúng tôi là một trong những số đó.Nếu như chiều dài dương vật cương có thể dự đoán dựa vào chiều dài dương vật kéo, thì chưa có biện pháp dự đoán chu vi dương vật cương.

  Do đó, các nghiên cứu thường ít chú ý đến chu vi dương vật Mặt khác, nếu như phẫu thuật có thể kéo dài dương vật bằng biện pháp cắt dây chằng mu-dương vật (dù kết quả rất hạn chế), thì chưa có biện pháp rõ ràng nào làm tăng chu vi dương vật.

  >> máy tập làm tăng kích thước dương vật

  Vấn đề về cỡ mẫu, nếu chỉ đo chiều dài dương vật kéo thì các nghiên cứu có cỡ mẫu từ vài trăm đến vài ngàn cá thể, và chúng có thể được thực hiện ngoài môi trường bệnh viện, nhưng đo chiều dài cương thực thì cỡ mẫu các nghiên cứu chỉ đạt khoảng con số 100 và phải thực hiện tại môi trường bệnh viện.

  Tuy thực hiện tại môi trường bệnh viện, nhưng do tiêu chuẩn chọn đối tượng nghiên cứu, nên có thể xem các cá thể nghiên cứu không phải là người bệnh, mà họ đại diện cho dân số chung. Sau cùng, trên người Mỹ, Wessells đề nghị chiều dài dương vật được xem là bình thường nếu nằm trong khoảng 2 lần độ lệch chuẩn của trị số trung bình. Do đó, dương vật được xem là nhỏ nếu chiều dài khi xìu < 4 cm và khi cương < 7,5 cm.

  Con số này cũng có thể áp dụng trên người Việt Nam: Dương vật nhỏ nếu khi xìu <3,8 cm, khi cương <7,8cm. Khi bệnh nhân có yêu cầu phẫu thuật kéo dài dương vật, nếu chiều dài dương vật của họ trong khoảng này thì có thể cân nhắc phẫu thuật kéo dài dương vật. Trong moị trường hợp, tâm lý liệu pháp vẫn giữ vai trò quan trọng nhất . Sử dụng testosterone chỉ gây hại hơn là có lợi cho kích thước dương vật .

  >> tăng kích thước dương vật tự nhiên
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...