HCM Ngói Nướng đang được mọi người tin dùng

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi quangcao3a, 13/6/15.

 1. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Sử dụng sản phẩm ngói đất nung làm viên ngói nướng thịt đang trở thành một xu hướng của người tiêu dùng. Nhờ nhiệt tỏa đều khắp miếng ngói nên các loại thịt chín đều, không bị cháy xém hoặc còn sống. Việc dùng các sản phẩm từ đất có một số ưu điểm, dễ thấy là khi nướng bằng ngói, mỡ từ thị sẽ ít chảy trực tiếp tới than nên giảm bớt khói, và hạn chế bớt khả năng tạo ra các chất không có lợi cho sức khỏe khi nướng thịt. Lưu ý: tránh thay đổi nhiệt một cách đột ngột làm viên ngói âm dương bể vỡ. Một mẹo nhỏ là ngâm gạch trong nước (nóng) trước để nước thấm vào viên gạch, khi đó khi nướng lượng mỡ từ thịt sẽ không thấm sâu vào ngói sẽ không bị bể, vỡ.

  Gachngoi.net chuyên cung cấp các lọa ngoi nuong hình dáng cong cong thường được khách hàng mua về dùng để nướng thịt hay làm các món né, steak. Với nhu cầu cho khách hàng cá nhân bình thường (khoảng vài chục viên), cty phân phối ĐẠI DƯƠNG luôn có sẵn hàng.

  Quý khách muốn mua hàng dù mua lẻ một vài viên hay mua nguyên thùng, xin vui lòng ghé cửa hàng (hoặc kho) tại địa chỉ bên dưới. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể chở hàng tận nơi hoặc ra xe chành về các tỉnh nhưng sẽ cộng thêm tiền vận chuyển.

  Khi Có Nhu Cầu Về Ngói Nướng, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:

  TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

  800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

  Di Động: 0903.36.56.17

  Điện Thoại: 08.6295.8195

  Email: gachngoidaiduong@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...