HCM Ngứa vùng kín có phải do bệnh lậu gây ra không

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nguoivinhlong, 18/10/16.

 1. nguoivinhlong

  nguoivinhlong New Member

  Vừa bị ngứa ở vùng kín cũng là theo như các triệu chứng khi bị bệnh lậu triệu chứng của bệnh lậu, nhưng cần phải căn cứ vào còn có rất nhiều triệu chứng lâm sàng khác với tốt từ một số xét nghiệm cận lâm sàng thì mới có khả năng kết luận chính xác.
  Vừa bị ngứa ở tại bộ phận sinh dục liệu có căn bệnh lậu không?
  bệnh lậu vì song cầu khuẩn lậu hình hạt cà phê, sắp xếp thành từng cặp bền chặt, chúng vững mạnh mau chóng ở tại vùng niêm mạc ẩm thấp tại cậu nhỏ nam giới và nữ.
  Khoảng thời gian ủ bệnh của song cầu khuẩn lậu là chỉ khoảng từ 3-5 ngày, quan hệ tình dục, đường hậu môn, đường miệng hay có lây nhiễm gian tiếp thông qua việc tiếp xúc với dịch mủ người bệnh thông qua vận dụng chung đồ lót, khăn tắm, chăn…

  [​IMG]
  Khi bị khuẩn lậu tấn công, biểu hiện của bệnh lậu bao gồm:
  – Bị ngứa ở cơ quan sinh dục nữ, nam.
  – Có hiện tượng sưng đỏ, có mủ.
  – Cơ quan sinh dục sưng tấy, nóng rát.
  – Đi tiểu bị xót, đau nhức, tiểu buốt.
  – Cuối bãi tiểu có ra mủ vàng, dịch mủ hôi tanh.
  – Ở nữ, khí hư tăng tiết màu vàng như mủ, có lẫn cả máu.
  Cách điều trị bệnh lậu dứt điểm
  Bệnh lậu là bệnh xã hội rất nguy hiểm, tốc độ lây nhiễm nhanh và đây cũng là bệnh để lại nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản cả nam và nữ. Song cầu lậu có thể gây viêm vào tinh hoàn, mào tinh, ống dẫn tinh gây bít tắc ống dẫn tinh, ở nữ, song cầu lậu làm tổn thương ống dẫn trứng, buồng trứng. Di chứng để lại có thể gây sẹo hóa, bít tắc vòi trứng gây chửa ngoài tử cung, vô sinh.
  Hiện nay nhiều người vẫn do e ngại, xấu hổ mà giấu bệnh tự tìm cách điều trị bệnh lậu tại nhà bằng việc sử dụng đơn thuốc của những người đã từng điều trị hoặc điều trị bằng các loại thuốc bằng lá cây. Các bác sĩ phòng khám phụ khoa tphcm đa khoa Thái Bình Dương cho biết, điều này hết sức nguy hiểm.
  Do mỗi cơ thể người bệnh cơ địa khác nhau, mức độ bệnh cũng khác nhau nên không thể tự dùng đơn thuốc của người khác được. Mỗi người sẽ có phác đồ điều trị riêng và để được điều trị triệt để bệnh lậu thì ngoài sử dụng kháng sinh đặc trị thì cần kết hợp cùng phương pháp DHA tiên tiến nhất.
  Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu mang đến kết quả điều trị nhanh chóng, hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới, ở nam giới từng bước có những phục hồi, tổn thương được đẩy lùi. Không những thế phương pháp hiện đại này không hề gây đau, không cần nằm lại viện, không gây biến chứng và không hề chảy máu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  Lời khuyên là ngay khi bệnh lậu có những triệu chứng ban đầu cần phải đi điều trị sớm, bệnh càng nặng thì càng khó điều trị và việc điều trị khỏi hẳn nhưng vẫn để lại biến chứng bởi viêm nhiễm quá nặng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...