HCM Người bệnh lo sợ về tin đồn phòng khám Thế Giới lừa đảo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 14/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Hiện nay, rất nhiều các chia sẻ trên các phương tiên thông tin cộng đồng, từ báo chí cho đến truyền hình bàn luận về vấn đề rất nhiều những phòng khám, trung tâm y tế lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, bao gồm cả các trung tâm y tế uy tín. P.khám Thế Giới là phòng khám thuộc top những p.khám lớn ở Sài gòn cũng không tránh khỏi những làn sóng lây lan. "phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo", "uy tín phòng khám Thế Giới ra sao", "phòng khám đ.khoa Thế Giới có tốt không"... là những cụm từ được tìm kiếm rất nhiều gần đây và nhận được rất nhiều quan tâm. Thế nhưng có hay không các thông tin phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa gạt, là lời đồn hay sự thật, thực hư của vấn đề này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu.

  Đây hoàn toàn là thông tin không có căn cứ kiểm chứng và không được xác thực, hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng được. Trên thực tế, p.khám Thế Giới là phòng khám chất lượng, được rất nhiều sự chọn lựa của người bệnh không chỉ tại TPHCM mà còn các tỉnh thành khác. Hiện nay với một loạt các p.khám, kể cả những p.khám lớn bị báo chí vào cuộc, là cơ hội cho rất nhiều những đối tượng lợi dụng để tung tin đồn không đúng sự thật, thông tin nhảm để nhằm làm mất uy tín và hạ bệ p.khám khác.
  [​IMG]
  phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là phòng khám lớn, có uy tín và tốt tốt thuộc top những p.khám nổi tiếng tại HCM. Điều này đã được kiểm chứng qua số lượng bệnh nhân và xác định về mức độ hài lòng của bệnh nhân. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc p.khám sẽ vấp phải sự cạnh tranh, đố kỵ của rất nhiều các p.khám, cơ sở y tế đối thủ khác. Việc tung tin đồn hoặc cố tình nói tiêu cực p.khám đa khoa Thế Giới trên mạng xã hội cũng là một trọng các kế hoạch để nhằm làm giảm uy tín của p.khám. Đây là phương pháp kinh doanh không lành mạnh, thay vì cố gắng nâng cao chất lượng phòng khám cũng như việc chữa trị đạt hiệu quả cho người bệnh thì những p.khám khác lại chỉ tìm cách để vùi dập, bôi tiêu cực và tung thông tin nhảm để hạ bệ đối thủ.

  P.khám Thế Giới với cái tâm trong nghề luôn nỗ lực và nỗ lực nâng cao tay nghề cũng như khả năng kiểm tra chữa bệnh của phòng khám để đem đến hiệu quả chữa trị tốt nhất cho người bệnh. Nhằm hạn chế bớt đau đớn phần nào về thể xác của bệnh nhân. Tuyệt đối không vì các lời nói tiêu cực phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo mà làm suy giảm khả năng của p.khám. Là những người tiên tiến và thông minh, chắc hẳn người bệnh không lạ gì những chiêu trò này và có các chọn lựa sáng suốt cho bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...