Toàn Quốc Người chơi bóng bàn lâu năm có tâm sự gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi laptrinhkaio, 3/6/16.

 1. laptrinhkaio

  laptrinhkaio New Member

  Chới bóng bàn nay đã gần 20 năm, Ông B tại Tp.HCM đã dành hết đam mê của mình cho bộ môn bóng bàn của bản thân mình được gần ⅓ quãng đời của mình. Có thể nói bóng bàn đã ăn sâu vào trong tâm trí và bộ óc của chính bản thân ông. Tình yêu ông dành cho bóng bàn vô cùng to lớn.

  Học chơi bóng bàn vào những năm 90, khi đó bóng bàn tại VN nói chúng và Tp.HCM nói riêng chưa thật sự phát triển nhiều lắm. Theo lời ông kể thì việc tìm mua bàn bóng bàn tại tphcm còn rất khó khăn. Các dụng cụ chơi bóng bàn lúc đó không có mà phải nhập từ bên nước ngoài về VN. Vì lẽ đó mà tình yêu với bóng bàn ngày càng khó khăn hơn do điều kiện lúc bấy giờ.

  [​IMG]
  Các sản phẩm về bóng bàn tại Tphcm chủ yếu là nhập từ bên nước ngoài về. Nhiều khi phải chạy ngược về xuôi để biết được ban bong ban gia bao nhieu mà mua cho đúng. Các sản phẩm như bóng, vợt chơi bóng bàn cũng phải tìm mua rất khó, vì vậy chúng rất quý và được người chơi bóng bàn lúc bấy giờ như ông giữ gìn rất kĩ lưỡng. Có khi một trái bóng bàn mà ông chơi gần 6 tháng trời.

  [​IMG]
  Không phải như bây giờ việc tìm mua bàn bóng bàn và các sản phẩm khác liên quan đến nó đã dễ dàng hơn rất là nhiều và ông cùng những người khác đã dành cho tình yêu của bóng bàn. Hiện nay ông cùng những người bạn của mình vẫn chơi bóng bàn hăng say mỗi ngày. “Trãi qua bao nhiêu khó khăn thì tình yêu dành cho bóng bàn càng lớn lên bấy nhiêu” - Ông tâm sự.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...