Toàn Quốc Người cưỡng đoạt tôi năm xưa giờ là đồng nghiệp của chồng

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi rockcua91, 22/9/16.

 1. rockcua91

  rockcua91 New Member

  Người cưỡng đoạt tôi năm xưa giờ là đồng nghiệp của chồng
  Chồng đưa vài người đồng nghiệp đến nhà ăn cơm, trong đó một người là tình cũ của tôi. Người đã lấy đi của tôi đời con gái…
  Tôi và chồng cưới nhau được gần 10 năm, và có hai đứa con. Chúng tôi đều tới với nhau sau khi đã trải qua các mối tình dang dở, chồng cũng đã từng yêu và sống thử với 1 người con gái, nhưng vì gia đình phản đối, cần họ không thể đến được với nhau. Còn tôi, trước lúc đến với chồng, cũng đã trải qua vài mối tình, có những mối tình chỉ ngừng lại ở lần nắm tay, nhưng có mối tình cũng đã làm tôi đau khổ, tiếc nuối.

  [​IMG]

  Chúng tôi ko giấu giếm gì nhau chuyện quá khứ, anh kể hết cho tôi nghe về những người con gái trước đây của anh, và tôi cũng nhắc cho anh nghe về các người trước đây tôi đã từng yêu. Cả hai chúng tôi đều vô cùng tôn trọng quá khứ của nhau, phải chẳng bao giờ nhắc lại chuyện quá khứ.

  khi đến với chồng, tôi cũng không còn nguyên vẹn, và tôi cũng nói rõ với anh về điều đó. Anh cũng không sử dụng rộng rãi quá đến vấn đề này và cho ấy là chuyện hết sức bình thường cần cũng chẳng buồn hỏi tôi người đó là ai, tên gì và ở đâu. Chỉ biết rằng, tôi đã từng yêu trước khi đến với anh và ko còn trinh nguyên nữa.

  Về người cũ tôi đang muốn đề cập tới. Anh và tôi quen nhau qua người bạn của anh và tôi, chúng tôi đã từng kể chuyện rất hợp, anh ta hóm hỉnh và cuốn hút. Chúng tôi yêu nhau 1 năm trời, và trong khoảng thời gian ấy, anh luôn đòi hỏi tôi chuyện chăn gối, còn tôi thì ra sức từ chối đề nghị đó. Cả hai chúng tôi rất nhiều lần cãi nhau về chuyện này, anh nói tôi cổ hủ bắt buộc giữ mãi quan niệm về trinh tiết, trong lúc anh lại quá thoáng phải cả hai chúng tôi ko hợp để tiếp tục, thế rồi hai đứa chia tay, nhưng chỉ được vài hôm chúng tôi lại quay lại.

  Và chuyện gì tới cũng tới, có thể anh có mục đích lúc quay lại với tôi, bắt buộc đã cưỡng đoạt tôi để đạt được mục đích của mình. Sau ngày hôm đó, tôi sống trong u sầu, lo lắng bị anh bỏ rơi, còn anh càng ngày càng thể hiện sự ngang tàng, đòi hỏi ở tôi rất nhiều hơn. Cuối cùng, anh bỏ tôi với lý do chúng tôi không còn hợp nhau nữa.

  Trong khi đau khổ, tôi gặp chồng tôi hiện nay và chúng tôi phải duyên vợ chồng. Cuộc sống của chúng tôi trôi đi êm đềm, hạnh phúc vì cả hai đều có công việc ổn định và thu nhập khá. Thời gian vừa rồi, chồng chuyển công ty mới, sau lúc đi làm được 2 tháng chỗ mới, đồ vật 7 tuần vừa qua, anh mời vài người đồng nghiệp về nhà ăn cơm, trong số đấy 1 người là tình cũ của tôi. Anh ta chính là người đã cưỡng đoạt tôi và quay lại xem phim sex việt nam năm đấy.

  Gặp lại nhau, cả tôi và anh ta, không ai đề cập với ai câu nào và fake như chưa từng quen nhau. Nhưng sự bối rối vẫn thể hiện trong hành động, ánh mắt của chúng tôi. đến chồng tôi và các người đồng nghiệp khác còn bắt buộc đặt câu hỏi, chả nhẽ tôi và anh ta đã từng quen biết nhau.

  một tuần trôi qua, tôi sống trong lo lắng, sợ hãi. Sợ chồng biết chuyện, sợ anh ta sẽ kể ra chuyện tôi và anh ta cho chồng và đồng nghiệp của chồng biết. Tôi chẳng biết bắt buộc làm gì hiện nay, có cần kể hết cho chồng biết hoặc hẹn anh ta để đề cập rõ mong muốn im lặng của tôi không?.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...