Toàn Quốc người đồng hành du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 10/10/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  Trong số những lí do phổ quát học trò trên toàn thế giới đi du học Nhật Bản thì tính đặc thù của tiếng nói là một trong những lí do chính. Nhật Bản là một trong rất ít những quốc gia trên thế giới với cả chữ viết và tiếng nói chỉ dùng riêng trong quốc gia mình. sở hữu phần lớn người đi du học Nhật Bản với lí do này nhưng cũng bởi lí do này mà sự thật là các người mới đến Nhật Bản lần đầu gặp phải đa số cạnh tranh. tất nhiên diễn ra từ sân bay Nhật Bản, phần đông các hướng dẫn đều được chuyển sang tiếng Anh nhưng đối với sinh viên Việt Nam những trở ngại lớn trong việc thẩm tra nhập cảnh hay sử dụng các công cụ liên lạc đại chúng ở phi trường thì ko phải chỉ mang một vài điều.

  Để khắc phục những trở ngại này của sinh viên Việt Nam, tại U&K, chúng tôi đang tiến hành việc xuất nhập cảnh tập thể cùng sở hữu những nhân viên U&K kể từ phi trường Hà Nội tới tận phi trường có lượng khách lớn nhất là trường bay Narita.

  nếu xuất cảnh cùng mang những viên chức biết rõ về Nhật Bản và mang khả năng tiêu dùng tiếng Nhật của chúng tôi, quý vị có thể với 1 chuyến hành trình đến mang Nhật Bản đầy an toàn và không một chút lo âu

  - Trong mỗi học kỳ sẽ với 1 ngày là ngày xuất cảnh tập thể.

  - những bạn mong muốn xuất cảnh tập thể phải điểu chỉnh cho phù hợp với lịch trình ngày xuất cảnh của U&K.

  - những người đồng hành của U&K được đưa đi miễn phí.

  - Điều chỉnh cho phù hợp mang lịch trình đón rất nhiều sinh viên và hướng dẫn đến tận phi trường Narita.

  - Trong xuất cảnh tập thể vì cùng phải vận động với phần nhiều sinh viên nên nhất quyết phải giữ đúng thời gian.

  - Chúng tôi tuyệt đối sẽ không chịu trách nhiêm những vấn đề phát sinh do không giữ đúng thời kì đã hứa hẹn và không tuân thủ lịch trình của U&K.

  Moj chi tiết vui lòng liên hệ: U&K Study

  ad: tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 nguyễn trãi- Trung Văn - Hà Nội

  Tel: 0437878911
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...