Toàn Quốc Người dùng chuộng nội thất sạch, chuẩn châu Âu

Thảo luận trong 'Cho thuê Nhà, đất' bắt đầu bởi tsunamifby, 1/7/16.

 1. tsunamifby

  tsunamifby Member

  Người dùng chuộng nội thất sạch, chuẩn châu Âu

  Nội thất chuẩn châu Âu là một khái niệm được nhắc đến nhiều trong thời kì gần đây, khi nhu cầu về một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp càng ngày càng được nhiều gia đình quan tâm.

  Để không gian nội thất đích thực nổi trội, mang đậm phong cách châu Âu đương đại thì cần rất nhiều yếu tố, không đơn giản chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn thể hiện ở nội hàm của nội thất.

  vật liệu tiêu chuẩn

  Nhắc tới Nội thất văn phòng chuẩn châu Âu là nhắc đến những thiết kế đỉnh cao, hoàn hảo trong từng đường nét, sắc sảo tới từng góc cạnh... Làm nên tổng thể cho các thiết kế nội thất chuẩn châu Âu còn phải kể đến tiêu chí tuyển lựa nội thất “sạch”. Điều này đồng nghĩa với việc nội thất phải được sản xuất bằng vật liệu tiêu chuẩn, gắn với tiêu chí: Thân thiên với môi trường, an toàn với sức khỏe.

  [​IMG]  An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường là tiêu chí trước nhất của nội thất chuẩn Châu Âu

  Theo đúng tinh thần và khuynh hướng lựa chọn của người tiêu dùng ở các nước phát triển trên thế giới, nội thất gỗ công nghiệp cao cấp với cốt chống ẩm đạt chuẩn E1 là chọn lựa hàng đầu, mang lại không gian sống sang, đương đại mà vẫn bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

  [​IMG]  nguyên liệu tiêu chuẩn với cốt MDF chống ẩm đạt chuẩn E1mang lại không gian sống qua, hiện đại và an toàn cho sức khỏe

  Có một thực tế là không nhiều người Việt Nam biết rằng, với tiêu chuẩn E2, E3 lượng Formaldehyde đã vượt gấp 6-12 lần so với tiêu chuẩn E1. Điều này tiểm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe người dùng, đặc biệt với con nít và đàn bà mang thai. Do đó, để sở hữu không gian sống mang đậm phong cách châu Âu hiện đại và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, thì tiêu chí trước hết nên coi xét đó chính là vật liệu tiêu chuẩn với cốt MDF chống ẩm đạt chuẩn E1.

  Thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân

  Đã qua rồi cái thời, một ý tưởng thiết kế được vận dụng cho nhiều công trình. Thiết kế nội thất đương đại theo phong cách châu Âu không chỉ đòi hỏi sự tinh xảo, tính thẩm mỹ trong từng thiết kế mà còn phải mô tả cá tính và phong cách riêng rất cao.

  Điều này được trình diễn.# trong cách chọn lựa màu sắc, bố cục không gian, sắp đặt nội thất làm sao bộc lộ nét cá tính, phong cách sống và hoài bão của chủ nhân trong từng ngôi nhà, giúp họ trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, xa hoa, quý phái trong một không gian đầy xúc cảm. Để thành công với phong cách này, không gì khác là kinh nghiệm, chuyên môn cũng như sự nhanh nhạy của người làm thiết kế khi nắm bắt được tinh thần cũng như ý tưởng của chủ nhà để truyền tải thông điệp vào trong từng công trình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...