Toàn Quốc Người dùng VTVnet có lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi hoangocbn123, 21/12/15.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 New Member

  VTVnet đang ngày một được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Để có được sự tin cậy đó, internet VTVnet đã rất cố gắng duy trì các thế mạnh của dịch vụ, mang lại khá nhiều ích lợi tới cho người dùng.

  * Tối ưu thời gian

  VTVnet sử dụng công nghệ CMTS mới hoàn toàn, gần hết hạ tầng internet là Cáp quang. Bởi thế, chúng tôi khẳng định internet VTVnet nhanh chóng và ổn định hơn không ít so với một số dịch vụ internet ADSL khác.Các bạn sẽ không phải lãng phí thời giờ đoại chờ tải một trang film, đoại chờ load xong tờ báo nào đó, cũng chẳng phải mất công yêu cầu trợ giúp về mạng … Khoảng thời gian đó đó, quý khách có thẻ chăm nom bản thân mình và nhưng thành viên khác trong gia đình...

  >>>Click chuột vào đường link:http://haphuong.tv/truyen-hinh-ky-thuat-so-vtc/để xem thêm về truyền hình kỹ thuật số VTC

  [​IMG]

  * Tăng hiệu quả công việc

  Dịch vụ Internet VTVnet có tốc độ nhanh cũng như ổn định hơn rất nhiều khi so sánh cùng ADSL khác. Sự thua sút băng tần hầu như không còn. Thời giờ tải thông tin nhanh hơn và không bị gián đoạn, trợ giúp làm việc nhóm thông qua internet tối ưu hơn.

  * VTVnet giúp cho căn nhà các bạn đẹp hơn

  Do mạng VTVnet chạy trên cùng hệ thống , do vậy ngôi nhà người dùng sẽ bớt được 1 đường dẫn vào. Lúc lắp mạng VTVnet, chúng tôi hỗ trợ mô đem WIFi, do vậy căn nhà gần như ko sử dụng dây mạng. Nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà của khách hàng.

  * VTVnet khiến cho bạn trở thành người tiêu dùng thông minh

  VTVnet không chỉ làm khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, làm việc hiệu suất hơn, nâng cao thẩm mỹ … mà còn giúp quý khách hàng bắt kịp các khuynh hướng, theo kịp sự hiện đại của thế giới.

  >>> Gia hạn vtc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...