Toàn Quốc người lãnh đạo xuất sắc trong con mắt của từng nhân viên

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chuotmta1994, 21/4/16.

 1. chuotmta1994

  chuotmta1994 New Member

  ko chỉ cần nhân kiệt, tầm nhìn chiến lược, và biết cách sử dụng người mà 1 lãnh đạo giỏi còn cần nhiều thứ khác nữa. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được đặc điểm của những người lãnh đạo giỏi.

  hãy đến với chúng tôi chọn lựa nội thất cho các boss khó tính :

  >>chăn nỉ văn phòng

  >>gối trang trí sofa

  >>đệm ngồi

  một. Ông chủ chỉ coi bạn là dụng cụ để làm việc, nhưng người lãnh đạo lại luôn chỉ dẫn, đào tạo và giúp bạn ngày một vững mạnh tốt hơn.

  [​IMG]

  2. Khác với sự ra lệnh, giao việc và bắt bạn phải đảm nhiệm công việc từ một ông chủ thì người lãnh đạo luôn làm việc cùng bạn, san sẻ những vò não bứt tai với bạn và cùng bạn hoàn tất tốt công việc.

  [​IMG]

  3. Người lãnh đạo luôn sẵn có 1 phương án back up cho bạn khi kế hoạch công việc lúc đầu của bạn không thành công, nhưng ông chủ thì chỉ biết chỉ trích, la mắng bạn mà thôi.

  [​IMG]

  4. khi không hài lòng chuyện gì thì ông chủ chỉ biết kêu ca đủ thứ với bạn, còn người lãnh đạo thì luôn lắng nghe và cùng bạn tìm ra nguyên do của sự thể.

  [​IMG]

  5. Ông chủ thì chỉ ra định mức đánh giá sự thành công 1 cách mơ hồ, nhưng người lãnh đạo thì luôn cho bạn thấy điều gì đã làm nên sự thành công.

  [​IMG]

  6. Lãnh đạo tốt luôn theo dõi từng cất bước của bạn trong công việc, nhưng ông chủ thì chỉ biết đứng nhìn để nhận lấy thành công từ bạn, hoặc sẽ thải hồi nếu bạn thất bại.

  [​IMG]

  7. Khác với sự ghi nhận thành công của bạn thì ông chủ chỉ biết “cướp” lấy chúng từ bạn.

  [​IMG]

  8. Ông chủ luôn nghĩ họ là người độc nhất vô nhị có quyền như một ông hoàng, nhưng người lãnh đạo luôn xem bạn là một người đồng hành, và bạn với ông ấy là một đội.

  [​IMG]

  Sẽ chẳng còn ai thở than về công việc ví như đa số các ông chủ ngày nay đều có tư tưởng làm việc của 1 người lãnh đạo nhỉ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...