Người mang mệnh mộc thì nên bố trí xây căn nhà như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 25/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Nhiều người mệnh Mộc hay có được tính phương thức hướng ngoại. Ở trong đó phong thủy ngôi nhà nằm tại, màu may mắn của họ chính là màu xanh, bên kề đó để có thêm nữa sức khỏe, tài lộc, tránh những điềm không đẹp họ nhất thiết tuân theo những nguyên lý vô căn nhà ở.
  So với những người thuộc mệnh Mộc. Hướng phong thủy dùng để đem đến may mắn chính là Nhiều, Nam và Đông Nam, bạn cho vậy nên mở cửa chính theo nhiều hướng này.
  Bên cần kề đó, bạn thế nên chọn lựa các gam màu thuộc hành Mộc và Thủy dùng để trang trí nha di an của bạn nhằm tăng thêm vận may.
  1. Phòng bếp
  Với phòng tránh bếp, Mộc sinh Hỏa do thế chọn ra những có màu hành Mộc như là bàn ăn bằng gỗ nâu, gỗ vàng, hay gỗ sơn có màu xanh tươi mát rất là tốt cho chủ nhà.
  Tuy như vậy, bạn cho nên chọn lựa gam màu nâu là tốt nhất do gam màu nâu - màu của gỗ, là màu tốt giành cho có nhiều cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng, chỉ cá nhân sử dụng có màu sắc đã mang tài lộc cho bạn rồi. Bên gần sát đó, cùng với màu nâu bạn cũng rất phù hợp cùng với không gian phong bếp và tiện cho điều vệ sinh.
  2. Phòng ngủ
  Tránh ngủ của người mệnh Mộc cho vậy nên lập khoảng không ấm cúng, riêng biệt cùng với màu dịu mát như là xanh lá, nhẹ nhàng thanh thản, là nơi nghỉ ngơi, gam màu xanh lá sẽ giúp giải phóng mọi lo toan hằng ngày. Đây chính là gam màu may mắn của người mệnh Mộc (màu của tự nhiên, cây lá).
  Bên gần kề lựa chọn ra có màu sắc bạn cần thiết chú ý tới chỗ của giường ngủ. Vì thế nên kê giường ngủ theo hướng Bắc bởi vì Bắc là Thủy, Thủy sinh Mộc rất là tốt cho chủ nhà.
  [​IMG]
  3. Phòng tắm
  Tránh tắm cần có không gian riêng biệt. Tuy như vậy, bạn có khả năng đem thiên nhiên vào ngôi nhà tắm cùng với gam màu xanh thẫm. Đây là màu đúng và cũng dễ lau rửa do tông màu này vô cùng sạch sẽ có.
  Bên gần sát đó không thế nên trang trí vật nhọn, góc kề trong nhà đất dĩ an bởi tất cả nhiều vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Mộc, không hề tốt giành cho bạn.
  4. Chất liệu đồ vật phù hợp mệnh Mộc
  Chất liệu trang trí hợp với với mệnh Mộc là có nhiều loại đồ gỗ, tre, giấy, rất nhiều loại cây hoa cảnh, đồ dùng rồi sẽ có hoa văn cây lá, hay là đường uốn lượn. Bạn có thêm dùng các đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hoặc là hoa gỗ…
  Hay, các vật dụng thuộc mộc được xem có tạo ra cảm giác ấm cúng giành cho căn tránh không chỉ tại vì gam màu sắc nồng ấm của nó mà còn tại vì cảm giác cạnh gũi, thân thiện của chất liệu lập nên. Đồ nội thất bằng gỗ thú vị bởi vì sự sang trọng, tính đàn hồi và độ bền của nó, ít khó khăn bảo quản, dễ dàng sữa chữa và đổi sang nếu như bị hư hại.
  Người mệnh cung Mộc định cư phía trong một khoảng không có thể có rất nhiều đồ Mộc thường hay hiền lành hơn, có lẽ do những vật liệu này có tính chất âm cao nhất. Chúng phối hợp với màu sắc nhẹ nhàng lập ra một làn sóng thụ động thế nhưng yên bình, thư giãn hơn.
  5. Cách trang trí trong nhà ở
  Đối với nhiều người mệnh Mộc, trang trí ngôi nhà ở tại rất quan trọng là kích hoạt đạt được Thủy khí phía trong đó ngôi nhà.
  Để kích hoạt thủy khí, bạn có thêm cần dùng lối đi quanh co, bàn luận ghế đồ vật vậy nên rồi sẽ có hoa văn trang trí lượn sóng. Sử dụng bể cá, phong thủy luân hoặc chậu thủy tinh thả hoa tươi nằm tại phòng khách. Phía trong phòng tránh ngủ cho nên có thêm gương để Thủy dưỡng Mộc. Có thêm ốp trần thạch cao, hoặc là gỗ hình uốn lượn, hoặc hàng rào gỗ, sắt rồi sẽ có các bông hoa bằng sắt.
  Nêu vậy căn nhà bạn rộng rãi hoặc là nằm tại ngôi nhà căn hộ chung cư, sử dụng vách tường ngăn, thế nên chọn ra vách ngăn bằng kính mờ hoặc là vách ngăn sẽ có phối hợp thác nước. Trồng có rất nhiều cây xanh hay là làm hòn non bộ.
  Tuy vậy cái gì quá cũng không tốt, quá có nhiều Thủy thì sẽ úng Mộc (đa Thủy úng Mộc).
  Nằm có nhiều cung bát quái ví dụ như Tài Lộc, Hôn Nhân, Quý Nhân... cho vậy nên đặt những vật phẩm phong thủy thích hợp nhằm tăng thêm vào hiệu quả phong thủy theo từng mục đích.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...