Người mẫu nam 9X Việt Chris Khoa Nguyễn ko chỉ gây ấn tượng bởi vẻ quanh đó điển trai

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 7/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Người cái nam 9X Việt Chris Khoa Nguyễn ko chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ko kể điển trai mà còn với lượng người hâm mộ trẻ hầu hết vì học cực kỳ. Khoa vừa nhận lời Mời lên từ sáu công ty hàng đầu về kỹ thuật, ngân hàng toàn thế giới.

  Thông tin cá nhân
  Họ và tên: Nguyễn Khoa (Chris Khoa Nguyễn), sinh năm 1994
  Hiện đang là học viên năm cuối chuyên ngành Kinh tế - Quan hệ Ngoại giao của trường Đại học Exeter, Anh Quốc.
  Thành tích nổi bật:
  - Cựu vận khích lệ bơi lội
  - Người cái ở Việt Nam thứ nhất của thương hiệu phong cách Abercrombie & Fitch, Mỹ
  - Người mẫu cho những nhãn hàng Lenovo, Banana Republic, Daniel Wellington, South Lane London
  - Được bầu tìm là đại diện cho sinh viên quốc tế tại trường đại học Exeter trong 2 năm liền
  - Tình nguyện viên của UNICEF và Hội Chữ Thập Đỏ
  - Đã thực tập tại các công ty: EY, PWC, Ngân hàng Anh Quốc, Barclays, Accenture
  - Nhận được lời Mời làm việc tại những công ty: HSBC, Ngân hàng Anh Quốc, Apple, Google, Goldman Sachs, BlackRock
  - Top 10 Missosology 2016
  Sở thích: Bơi lội, trượt tuyết, tennis, đi du lịch, nhiếp ảnh
  [​IMG]
  Chris Khoa Nguyễn với vẻ ngoại trừ điển trai, thu hút.​

  học sinh nam 22 tuổi, Chris Khoa Nguyễn đang được cộng đồng mạng, nhất là các cô gái trẻ ngưỡng mộ đặt danh xưng “trai đẹp vạn người mê” khoảng mang thân hình chuẩn, gương mặt vừa thư sinh vừa nam tính cuốn hút. Khoa từng là vận khuyến khích bơi lội trước lúc đến có con đường người loại.
  Anh chàng 9X là người chiếc gốc Việt trước tiên xuất sắc lọt vào đội ngũ “trai đẹp sáu múi” của hãng bắt mắt đình đám thế giới Abercrombie & Fitch (A&F). Nhưng điều khiến những cô gái trẻ “xiêu vẹo” vì Khoa có lẽ ko chỉ giới hạn lại ở ấy.
  Khoa được sinh ra ở nước ko kể và học ở trường quốc tế, do vậy việc cần học đông đảo ngôn ngữ như số 1 điều trùng hợp. Chàng trai này có khả năng nói lưu loát tiếng Czech, tiếng Anh, Việt, Tây Ban Nha, Slovakia, Hàn Quốc và Trung Quốc.
  Nam du học trò Việt từng thực tập tại số 8 ngân hàng nức tiếng tại nước quanh đó, và gần đây, lần lượt chinh phục tới số 6 công ty to toàn cầu gộp Google, Apple, Goldman Sachs, BlackRock, Bank of England và HSBC.
  [​IMG]
  Chris Khoa Nguyễn từng là vận khích lệ bơi lội trước khoảng trở thành người cái cho phần lớn hãng bắt mắt có tiếng.​

  cộng trò chuyện nhanh với du học sinh điển trai, đa tài đang “gây sốt” này:
  cách vượt qua vòng phòng vấn của Google, Apple
  PV: Đang là sinh viên năm cuối, Chris Khoa Nguyễn đã nhận được lời Triệu tập từ sáu chiếc tên “đình đám”. chiếc số chung giúp bạn chinh phục các công ty to bậc nhất thế giới này là gì?
  Chris Khoa Nguyễn: rộng rãi bạn của Khoa cũng đã đặt câu hỏi này và thú thật Khoa đơn giản chỉ là chính tớ trong các cuộc phỏng vấn. các nhà tuyển dụng cũng chỉ là người bình thường và các gì họ mong muốn chính là tuyển được những người mà họ muốn làm việc cùng. Lời khuyên của Khoa chính là: hãy tự tin, tỏ ra dễ thương nhưng vẫn nên là chính bạn.
  Điều mà số đông những nhà tuyển dụng mong muốn dòm thấy nhất chính là con người thật sự của tôi. việc làm luôn thay đổi từng ngày, bởi thế những nhà tuyển dụng muốn đảm bảo rằng ứng viên mà họ tìm kiếm đề nghị là người với thể linh hoạt trước các biến đổi liên tục của môi trường ko kể.
  Bạn với thể chia sẻ cụ thể về giai đoạn chinh phục số 2 “gã khổng lồ” kỹ thuật Google và Apple?
  Cũng giống như những ứng viên khác, Khoa ứng tuyển bằng phương pháp nộp hồ sơ online vào số 2 công ty này. chiếc hồ sơ ứng tuyển của họ ngắn nhiều hơn hầu hết so có hồ sơ ứng tuyển của những ngân hàng, điều này sở hữu nghĩa là thư xin việc sẽ là nơi để ứng viên thể hiện sự sáng tạo của tớ.
  Khoa nhận được phản hồi từ cả hai công ty sau lúc hai tháng nộp hồ sơ và được mời đến văn phòng của họ để phỏng vấn vòng trước tiên. Mỗi công ty với khoảng sáu vòng phỏng vấn riêng biệt được sắp xếp vào những ngày khác nhau. Khoa đã nghe hơn về những buổi phỏng vấn của Google, đặc biệt là các câu hỏi khác thường và đầy tính sáng tạo của họ, do vậy việc chuẩn bị cho buổi phỏng vấn này rất khác biệt so mang bình thường.
  có lẽ điểm mạnh của mình trong những buổi phỏng vấn chính là kĩ năng thuyết trình, cũng như kinh nghiệm đã sở hữu được từ các lần phỏng vấn từ trước đến giờ. Suy nghĩ nhanh và nhạy bén chính là mấu chốt của những buổi phỏng vấn với 2 “ông lớn” này. bởi vậy, Khoa nghĩ rằng giả dụ bạn có thể suy nghĩ dưới áp lực và trả lời lưu loát những câu hỏi của họ, ko quá khó dễ để bạn mang thể vượt qua những buổi phỏng vấn của Google và Apple.
  [​IMG]
  Học chuyên nghiệp, điển trai, thông thạo mọi ngoại ngữ và chinh phục cộng khi sáu công ty tầm cỡ toàn cầu, Khoa vươn lên là hình cái lí tưởng của ko ít thanh niên.​

  Sẽ rút lui khỏi ngành thời trang
  Nhận lời mời từ những công ty “trong mơ”, thông thạo số 7 thứ tiếng, học nhiều năm kinh nghiệm, là người cái mang thân hình hợp lý cuốn hút…, số đông người mang thường dành cho Chris Khoa Nguyễn mỹ từ “chàng trai hoàn hảo”?
  Khoa ko thể phủ nhận rằng mình rất may mắn trong học tập và sự nghiệp lúc sở hữu được những cơ hội và những kinh nghiệm tuyệt vời. Khoa nghĩ rằng ko một ai trên toàn thế giới này là xuất sắc, bởi vậy chúng tớ chẳng phải lấy sự hợp lý để làm mục tiêu nỗ lực.
  Việc phấn đấu để bản thân trở nên rẻ nhiều mỗi ngày mới hơn chính là mục tiêu thật sự để thúc đẩy phần lớn người, đây cũng chính là điều mà bản thân Khoa đang hướng đến.
  Sau lúc chinh phục thành công sáu công ty lớn, Ý Định sắp đến của Khoa thế nào?
  Kế hoạch ngày nay của Khoa là rút lui khỏi ngành bắt mắt và tập trung đa số vào con đường mình đã lựa chọn, ít nhất là trong số 1 khoảng thời gian sắp tới. Khoa cũng đã suy nghĩ đến các vai trò mới hơn trong showbiz Việt, nhưng hiện tại chưa nên là khoảng thời giờ ưng ý.
  Ở tuổi 22, quan trọng nhất đối sở hữu Khoa vẫn là hoàn tất con đường học vấn của ta và trưởng thành hơn, trước khi chuyển hướng sang một công việc hoàn toàn mới. Ước mơ của Khoa là số 1 ngày nào ấy bản thân mình sẽ ở 1 vị trí mà tại đấy Khoa có thể giúp đỡ và mang lại lợi ích cho nhiều hơn người.
  với ta, thành công của số 1 người chẳng phải được đo lường bằng số tiền họ kiếm được hay mức độ nức tiếng, mà chính là sự ảnh hưởng của họ đến cuộc sống của các người khác. Khoa hiện đang là tình nguyện viên của UNICEF và Hội Chữ Thập Đỏ. Trong tương lai, Chris hi vọng sẽ được làm các nghề nghiệp thiện nguyện sở hữu quy mô lớn hơn để có thể giúp đỡ được mọi người tất cả nữa.
  [​IMG]
  Khoa với khả năng kể lưu loát tiếng Czech, tiếng Anh, Việt, Tây Ban Nha, Slovakia, Hàn Quốc và Trung Quốc.​

  sở hữu nhiều chọn lựa và cơ hội mở ra, Khoa sở hữu thấy khó khăn khi quyết định? Được biết bạn bỏ qua cả Google và Apple để tìm BlackRock?
  Khoa sẽ bắt đầu làm việc chính thức tháng số 6 năm nay tại BlackRock. Đây là công ty sở hữu số đông tiềm năng để vững mạnh nhất cho mình. Khoa được xếp vào bộ phận chống tội phạm tài chính và tham nhũng, đây là bộ phận sẽ làm việc cận kề mang chính phủ và các tổ chức tài chính toàn cầu khác. CEO của BlackRock rất nhiều khả năng phát triển thành Bộ trưởng Tài chính kế tiếp của Mỹ, bởi thế Khoa nghĩ đây sẽ là 1 điểm sáng trong CV của mình.
  Cuộc sống là một chuỗi các quyết định, Khoa nghĩ rằng dù việc làm mang đưa tớ đến bất kì nơi đâu, Khoa sẽ ko bao giờ quên mục tiêu sống của mình. Khoa luôn với niềm tin ở các sự chọn của bản thân, và chính điều này sẽ giúp Khoa chạm đến ước mơ của ta.
  Cám ơn Chris Khoa Nguyễn vì tâm sự của bạn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...