Toàn Quốc Người phiên dịch tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhquan85, 26/1/15.

 1. nhquan85

  nhquan85 New Member

  Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN công ty tự hào được dịch phiên dịch dự án sang tiếng Việt và tiếng Nhật, trong khi đối với các tổ chức lớn trong nước và nước ngoài như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Thương mại Việt Nam Nam, ngân hàng Habubank, Bộ Tài chính, Công ty Tài chính dầu khí tại Hà Nội, Nhà xuất bản Văn hoá trí tuệ Việt Nam, Bộ Thương mại để thúc đẩy, FPT online, Sofitel Plaza, Khách sạn Sheraton, CMC Group Công ty chứng khoán Đông Á Limited, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an ... đó là minh chứng cho sự thành công và đo lường chất lượng của dịch vụ mà cong ty dich thuat chúng tôi cung cấp.


  Nhật Bản, hay tiếng Nhật (tiếng Nhật:. 日本語, Nihongo là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và các cộng đồng nhập cư Nhật Bản khắp thế giới Đó là một ngôn ngữ chắp dính (khác với vốn tiếng Việt để các loại ngôn ngữ hình thành tách cao) và phá vỡ ra với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và không rõ ràng, hiệu năng hệ thống kính đặc biệt phức tạp. # trật tự nhiên mỗi lớp của Nhật Bản, với sự thay đổi định dạng từ sự kết hợp của các từ để chỉ ra một mối quan hệ giữa người nói, người nghe và những người được đề cập trong lưu trữ của ngữ âm tiếng Nhật khá nhỏ trò chuyện., với một hệ thống ngữ điệu rõ ràng, theo như lời.


  Với nhiều năm kinh nghiệm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Nhật từ nhiều chuyên ngành khác nhau, dich thuat chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin để chấp nhận khi gửi tới chúng tôi.
  Thông dịch viên tiếng Nhật dịch CNN là những chuyên gia về tiếng nói hàng đầu Nhật Bản, đánh giá cao bởi khách hàng và đạt được sự tín nhiệm trong thời gian qua. Hơn nữa bảng giá dịch vụ dịch thuật của công ty chúng tôi rất thấp so với các công ty khác


  Hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật. Dịch CNN đã mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng điển hình như các cơ quan chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các thương hiệu mạnh trong nước và ngoài nước như: Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục thương mại chính của Việt Nam, Habubank Ngân hàng, Bộ tài chính, công ty tài chính dầu khí tại Hà Nội, Nhà xuất bản Văn hoá trí tuệ Việt, Cục Xúc tiến thương mại, FPT online, Sofitel Plaza, Khách sạn Sheraton, đoàn công nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an ... và những khách hàng là minh chứng cho sự thành công và đo lường chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.


  Với dịch vụ hiện đại theo phong cách và các quan chức cấp bậc Biên, Biên dịch đam mê, chu đáo, cao cấp chuyên môn, thông tin rộng rãi trên nhiều chuyên ngành khác nhau, bản dịch có công chứng trong việc bảo đảm thông CNN Phổ nhanh chóng, chuyển giao chính xác của nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ giải thích trong 100 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Thái Lan, Campuchia ... với hơn 60 chuyên ngành : kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu ... Đặc biệt, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thông dịch cho các hội nghị, hội thảo, dịch vụ Carbin, đàm phán kinh doanh ...
  Văn phòng tại Hà Nội
  P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: (04) 62 85 55 88 - 098 823 3636
  Fax: (04) 62 85 84 46
  Văn phòng tại SÀI GÒN
  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57-59 Ho Tung Mau, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC, Vietnam
  Tel[​IMG]08) 222 022 89 - 0988 23 3636
  Fax: (08) 22 20 22 90
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...