Toàn Quốc Người ta đang kết hợp áo khoác dù nam với cả quần short

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 23/6/16.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Nếu trước đây, người ta chỉ mặc áo khoác dù nam với quần dài theo những quy cách kỹ tính về việc mép gấu của quần chạm vào đâu, thì nay tất cả những điều đó đang trở nên lỗi thời. Người ta đang kết hợp áo khoác dù thậm chí với cả quần short.

  Độ vừa vặn là số 1

  Một nhân viên ở Dior từng chia sẻ, với trang phục áo khoác bomber jacket nam không gì quan trọng bằng độ vừa vặn. Tất nhiên, không phải ai cũng có cơ thể nam thần được như Kim Lý nhưng nếu đã xác định diện áo khoác thì bạn phải chú ý tới sự vừa vặn. Và điều này cần được áp dụng ngay cả với chiếc quần short.

  Một cách giải quyết dễ dàng cho việc này là khi đi đặt may áo khoác da nam, bạn hãy yêu cầu một quần short và một quần dài thay vì 02 quần dài như thông thường. Như vậy, bạn đang mua một mà được 3.

  [​IMG]
  Một cách kết hợp áo khoác với quần short vô cùng phá cách. Đôi giày lười loafer màu trắng, thoáng mát rất hợp với thời tiết mùa Hè.
  Phá cách với áo khoác và short

  Thực tế thì không phải lúc nào bạn cũng diện áo khoác với màu giống màu của short. Với những người có vóc dáng khiêm tốn, việc kết hợp áo khoác theo hướng ton – sur – ton là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng cũng có những lúc bạn nên kết hợp theo hướng tạo ra những đối chọi thú vị - dù gì thì chúng ta cũng đang sống trong kỷ nguyên của thời trang cơ mà.

  Một gợi ý nhỏ là sơ mi trắng với quần short navy, hoặc áo khoác cotton màu navy với sơ mi polo xám. Một bí mật, có thể bạn sẽ không nghĩ tới đó là dù kết hợp short với áo khoác nhưng bạn vẫn có thể kết hợp với cà vạt hoặc nơ bow tie đó!

  [​IMG]
  Một sự lựa chọn cho những chuyến đi biển hoặc những chuyến đi nghỉ vào mùa Hè!

  Đơn giản hoá

  Nếu không phải là một chuyên gia, vậy thì hãy đơn giản hoá set đồ của mình. Đừng lựa chọn những thứ quá nhiều hoạ tiết, hay những màu sắc quá nổi, quá chói hoặc những chi tiết trang trí quá cầu kỳ.

  Nếu là một stylist, hoặc một nhà thiết kế hoặc bạn làm việc trong một môi trường thời trang, vậy thì mọi chuyện sẽ đơn giản. Còn trong những môi trường khác, lời khuyên của tôi vẫn là sự tiết chế. Đừng quên rằng vẻ đẹp của một người đàn ông tới từ chính khả năng tiết chế của anh ta.

  [​IMG]
  Một sự kết hơp vô cùng đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh áo khoác trắng, short trắng, áo vải lanh thoáng mát và một sandal! Bạn đã từng nghĩ tới ý tưởng này?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...