Toàn Quốc Người tiêu dùng nên lựa chọn dòng bếp từ dùng tốt nhất

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi Chile93, 23/12/15.

 1. Chile93

  Chile93 New Member

  Lựa chọn hãng bếp từ nào? Mua model nào của hãng đó? Địa chỉ uy tín để mua được hàng chính hãng giá rẻ ở đâu? Đó là những câu hỏi cần phải được trả lời nếu bạn mong muốn mua được một chiếc bếp từ như ý, đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất với khả năng chi trả của gia đình bạn.
  [​IMG]
  Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan nhất về những hãng thiết bị nhà bếp cao cấp hay cụ thể hơn là những hãng bếp từ tốt nhất cho bạn dễ dàng lựa chọn. Một điều chúng tôi muốn nhấn mạnh cho bạn đọc qua giới thiệu về các hãng xuất phát điểm từ châu Âu. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào những tiêu chuẩn thiết kế và quy định sản xuất của nhà sản xuất yêu cầu.

  Bạn có thể tham khảo Bếp từ giovani G-262T tại đây

  Các sản phẩm dưới đây sẽ được sắp xếp theo mức độ thương hiệu sau đó đến chất lượng càng tốt, xuống dưới thì những sản phẩm sẽ có mức giá cả phải chăng hơn, nhưng sẽ không giới thiệu với bạn những sản phẩm kém chất lượng hoặc sẽ ghi chú cho bạn.

  1. Dmestik

  Là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu châu Âu, đây là thương hiệu thiết bị bếp cao cấp của Tây Ban Nha và là một trong những thương hiệu cao cấp xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Những sản phẩm có giá thành cao, chất lượng phải nói là bền. Những sản phẩm đã từng một thời là số 1 tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Tham khảo sản phẩm Bếp điện từ Dmestik ES603 DKTở đây nhé

  Dmestik thuộc sở hữu của tập đoàn CNA Group đẳng cấp châu Âu.

  2. Giovani

  Giovani là thương hiệu thiết bị nhà bếp Italy, thương hiệu khai thiên lập địa bởi một giáo sư chuyên ngành kỹ thuật tạo ra. Giovani vào Việt Nam khá sớm do công ty Giovani Việt Nam phân phối sản phẩm.
  Bạn có thể tham khảo Bếp từ giovani g-252Ttại đây
  [​IMG]
  Những sản phẩm của Giovani chuyên về bếp gas, bếp từ và hút mùi. Những mẫu bếp từ Giovani xuất nhiều đi thị trường châu Âu, châu Á và châu Mỹ, chiếm lĩnh thị phần tương đối lớn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...