Toàn Quốc Người tiêu dùng thông thái với đèn led chiếu sáng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi denled111, 8/5/15.

 1. denled111

  denled111 New Member

  Lựa chọn sử dụng đèn led là sự lựa chọn tối ưu và thông thái của người tiêu dùng. Sử dụng các sản phẩm đèn led cho bất cứ mục đích chiếu sáng hay trang trí đều mang lại hiệu quả tốt nhất. Công nghệ đèn led trên đà phát triển mạnh mẽ và ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng mong muốn, lựa chọn của người tiêu dùng với nhiều lợi ích mong đợi vào một thiết bị chiếu sáng hiện đại.

  [​IMG]
  Mẫu sản phẩm đèn led rọi ray của Kingled

  Hiện nay đèn led đang là sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng trên toàn thế giới và bước đầu làm quen với đại bộ phận người tiêu dùng tại Việt Nam. Chỉ cách đây một vài năm, sản phẩm này còn rất mới và xa lạ với người tiêu dùng trong nước, nhưng vào thời điểm hiện tại nó đã được các đơn vị cung cấp đèn led đưa đến nhiều khách hàng trong nước tin tưởng và chọn mua. Ngoài lợi ích đầu tiên là tiết kiệm điện năng, đèn led còn có vô vàn những lợi ích khác cho người sử dụng. Đó là tiết kiệm chi phí vận hành, sửa chữa, chi phí điện hàng tháng. Các loại bóng đèn truyền thống như đèn dây tóc hay đèn tuýp huỳnh quang nếu sử dụng thường xuyên liên tục trung bình khoảng 6 tháng bạn sẽ phải thay thế, nhưng khi sử dụng đèn led, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng trong vài năm mà không phải thay sửa. Điều này cho thấy lợi ích chi phí và sự tiện dụng khi không phải thay thế, sửa chữa bóng đèn. Một đặc điểm tuyệt vời nữa mà chỉ có ở đèn led đó là nhiệt lượng tỏa ra cực nhỏ, trong khi đó lượng nhiệt phát ra từ một bóng đèn truyền thống là khá lớn, chỉ cần thắp sáng chúng trong 10 – 15 phút bạn sẽ thấy hơi nóng tỏa ra rất mạnh, với thời tiết giá lạnh của mùa đông thì bạn sẽ không thấy phiền hà gì, tuy nhiên nếu vào mùa hè, khi mà nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ C, liệu bạn có thể tập trung miệt mài dưới cái đèn nóng hầm hập như ngồi cạnh bếp lửa? Đèn led khắc phục triệt để mối phiền toái này. Và đèn led có sản phẩm đèn bàn chất lượng tốt phù hợp với học sinh và người làm việc nghiên cứu, nguồn sáng đẹp, đều, không bức xạ bảo vệ đôi mắt của bạn và cả gia đình.
  [​IMG]
  Đèn led Panel của Kingled

  Một đặc điểm tuyệt vời nữa của đèn led mà khách hàng có thể nhận thấy một cách rõ ràng, đó là tốc độ phát sáng của đèn led ăn đứt các loại đèn trước đó. Khi bật đèn tube compact chẳng hạn, đèn mới thì có thể nó sẽ sáng lên luôn, nhưng còn đèn đã sử dụng một thời gian rồi thì bạn có thể còn phải đợi ít nhất là một phút để ánh sáng chập chờn “lấy đà” phát sáng. Còn khi nguồn điện chập chờn thì nó cũng thể hiện luôn bằng ánh sáng bóng phát ra, lúc sáng lúc mờ. Ánh sáng đèn led hoàn toàn không có điều này, khi bạn bật đèn lên, nó sẽ sáng ổn định nguyên xi bất kể nguồn điện của nó mạnh hay yếu. Những đặc điểm này là minh chứng cho đèn led chất lượng mà người tiêu dùng nên lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...