Toàn Quốc Nguồn backlink chất lượng an toàn với thời gian

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 11/10/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Việc nhiều hệ thống cũng như website seo site bị phạt khiến không ít SEOer giật mình, bởi lẽ không ít trong số họ đã sử dụng nguồn backlink từ 4rum làm nguồn backlink chính. Rảnh bạn có thể đọc thêm bài viết Hệ thống Vip ngày ấy và bây giờ để có cái nhìn tổng quan về tình hình SEO trước đây và bây giờ. Vậy đâu là giải pháp giúp giải quyết vấn đề backlink trong thời buổi này? Giải pháp thì rất nhiều, tùy mỗi người lại có cách làm khác nhau để tạo ra giải pháp riêng cho chính mình để đưng vững trong thị trường SEO ngày càng khốc liệt này. Việc hệ thống bị phạt là điều rất bình thường không còn mới lại gì với SEOer nữa.
  [​IMG]
  Luôn chuẩn bị sẵn tâm lý
  Hầu hết các SEOer khi tham gia thiet ke web cong ty hệ thống đề xác định rõ đây là nguồn backlink không hề vững bền và chất lượng cũng không cao. Tham gia bất cứ hệ thống hay 4rum nào cũng thế, có thể vì bất kỳ lý do nào dó bạn bị banned + xóa toàn bộ bài viết thì coi như nguồn backlink đó mất, và nó có thể mất bất cứ lúc nào. Và một điều nữa là SEOer khi tham gia hệ thống rất có thể hệ thống đó sẽ bị phạt seo chuyên nghiệp bất cứ lúc nào phạt nhẹ thì không sao, nếu bị phạt nặng mất index toàn bộ => mất toàn bộ backlink từ hệ thống đó. Vì vậy đây là nguồn backlink không bền vững và có thể mất bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà hầu hết các công ty về dịch vụ SEO đều không sử dụng 4rum ngoài cho chiến dịch xây dựng liên kết của họ.
  Nguồn backlink chất lượng
  Nguồn backlink thì không hề thiếu, có điều nó lại phụ thuộc vào chi phí và thời gian dự án. Có chi phí thì quá trình xây dựng backlink sẽ ngắn hơn, dự án sẽ được đẩy nhanh hơn vì vậy sẽ hoàn thành sớm. Nếu bạn làm dự án ngắn hạn thì ắt chuyên thiết kế web hẳn bạn sẽ phải nghĩ tới các giải pháp này. Tuy nhiên cách này cũng sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro, rủi ro vì rất có thể sẽ bị Google phạt do rơi vào bộ lọc của Google hay bất kỳ thuật toán nào đó, và thêm nữa nếu làm không tốt thì dự án có thể hoàn thành nhưng khó giữ top lâu được.

  Với những ai không có đủ chi phí seo online để thực hiện cách kiếm backlink như trên, xây dựng website bền vững lâu dài hoặc muốn SEO an toàn tránh thuật toán của Google thì bạn có thể lựa chọn cách dưới đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...