HCM Nguồn gốc của các tin đồn phòng khám Thế Giới lừa đảo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 12/9/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Pk đa khoa Thế Giới lừa đảo có lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày vừa rồi. Thực hư các kiến thức về phòng khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo thật ko?

  [​IMG]

  “Mình là sinh viên, thời gian gần đây em thấy vùng kín của mình trải qua những triệu chứng lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra cụ thể coi ra sao mà chưa trải qua thời kỳ. Mấy đứa bạn em tư vấn nên đến khám vì phòng khám đk Thế Giới do các bạn đấy cũng đã có số người nhà đi chữa vì đây, b.sĩ rất ân cần mà điều chữa trị cũng khá kết quả. Em có seach thử google về pk và đọc được nhiều kiến thức “phong kham da khoa the gioi”. Em siêu hoang mang ko biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của 1 bạn đọc trong 1 diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế ngày nay trải qua siêu nhiều phòng khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoài việc phục nhu cầu thăm khám chữa của người bệnh lý thì những p.khám này còn có thế mạnh nổi trội đó là: cập nhật liên tục những phương tiện, kỹ thuật tiên tiến của những nước hiện đại; các thủ tục kiểm tra chữa mau chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi những bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì p.khám đa khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua đa dạng năm hoạt động và thăm khám chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, đàn ông khoa, bệnh lý xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy đầu… pk đã thu hút được đông đảo lượng bệnh lý nhân đến đây và sau giai đoạn chữa bệnh đa phần đều nhận được phản hồi hiệu quả. Vậy, trải qua đúng là p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân hoặc ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm kiến thức về sự thật này.

  Cẩm nang p.khám đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng hay sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ các vá đầu tiên

  Trong vai trò là bệnh nhân tới thăm khám căn bệnh, chúng tôi trải qua mặt tại pk đa khoa Thế Giới từ khá sớm. Khác với cảnh chờ đợi ở những bệnh lý viện công lập, chúng tôi được các y tá do đây tận tình chỉ bảo trong việc khiến thủ tục, mặc dù khi đấy cũng có siêu nhiều bệnh nhân đang chờ đến lượt được kiểm tra. Tuy nhiên, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh lý nhân rất thoải mái.

  Tôi kể khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá lời khuyên lấy sổ kiểm tra bệnh, sau đấy được chuyển xuống p.khám tổng quát, xét nghiệm hay vô cùng âm đầu tiên dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau khi xét nghiệm và siêu âm đầu tiên dò xong cho tôi, chuyên gia trải qua lấy dịch âm đạo hay bảo tôi chờ để lấy hiệu quả soi tươi, lúc ấy mới có kết luận chuẩn xác về trường hợp viêm nhiễm. Cuối cùng, sau 1 khoảng thời kỳ chờ đợi k lâu thì tôi được trả kết quả. Quay trở lại phòng khám tổng quát để lấy ý muốn kiến của bác sĩ hoặc đơn thuốc thì tôi đã được nghe 1 đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của 1 vị bs nam giới về căn bệnh tình. Trên Thực tế thì tôi không trải qua dấu hiệu gì của bệnh lý hoặc kết quả trả về là tôi cũng không bị viêm nhiễm gì cả. thế nhưng, bs đã dành thời kỳ để dặn dò tôi rất kỹ lưỡng trong việc phòng hay né tránh những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi ví như thấy bất cứ biểu hiện gì bất thường thì buộc phải quay lại để được kiểm tra hoặc chữa trị kịp thời, thêm vào đấy chuyên gia còn đưa cho tôi 1 quyển catalog nhỏ về các dịch vụ của phòng khám cũng như khẩu phần phục vụ s.khỏe cho căn bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được 1 số nhận định trái chiều so với những ước muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ chăm sóc của y tá và thầy thuốc ân cần, thân thiện và rất hòa nhã

  - Bệnh lý nhân đến thăm khám đều được lấy sổ hoặc hóa đơn thanh toán đàng hoàng (k như nhiều độc giả phàn nàn về chi phí và hóa đơn mập mờ)

  - liệu pháp kiểm tra căn bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua căn bệnh gì kiểm tra bệnh đấy chứ không hề “bôi thêm” hay “nghiêm trọng hóa” căn bệnh để lấy thêm tiền của căn bệnh nhân và làm bệnh nhân cảm thấy lo âu.

  - Thầy thuốc khá là chu đáo trong việc dặn dò bệnh nhân.

  Để chắc chắn thêm các cẩm nang này, chúng tôi có tìm hiểu thêm 1 số cẩm nang trên mạng, trong trang chủ của p.khám đa.khoa Thế Giới trải qua chỉ định rõ ràng cho bệnh nhân về quay trình khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký khám chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp căn bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, kinh phí và công sức đi lại. Đây cũng là phương án làm chuyên nghiệp mà nhiều csyt ngày nay đang ứng dụng.

  Rất đông bệnh nhân tìm tới đây để khám trị bệnh

  Một ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được đấy chính là số lượng tỉ lệ bệnh đến đây khám chữa, mặc dù hôm ấy chúng tôi đã đến từ vô cùng sớm (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của p.khám) thế nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên tại căn bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy ko hề có sự xáo trộn hoặc mất đi trật tự vì quy trình làm cho việc của phòng khám khá nhanh hay công nghệ.

  Trên tấm bảng nhiều quyền lợi mà căn bệnh nhân được hưởng, cớ 1 số nội dung như sau:

  - Ko phân biệt bất kỳ đối tượng bệnh nhân nào

  - Tỉ lệ bệnh trong tình trạng nguy cấp cần chữa trị ngay thì sẽ được ưu tiên sớm cho dù có đóng viện phí hay k

  - tất cả thắc bị và băn khoan của bệnh lý nhân đều được giải đáp kịp thời

  - căn bệnh nhân có quyền từ chối dùng những dịch vụ điều chữa trị Giả dụ như không muốn

  - Nhận hợp lý sổ kiểm tra bệnh, hóa đơn thanh toán hay đơn thuốc

  - bệnh nhân có quyền đóng góp ý muốn kiến trực tiếp về thái độ phục vụ, hiệu quả dịch vụ tại đây

  1 số quyền lợi nêu ở trên có thể là duyên cớ bệnh nhân tìm tới pk đông như vậy. Trên cực kỳ nhiều các forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy phổ biến mong muốn kiến phản hồi tốt của bệnh nhân sau khi trị bệnh.

  Từ những điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hoặc đã trả lời được cho câu hỏi: "p.khám đk Thế Giới lừa đảo" là đúng hay sai. Chúng tôi khẳng định lại, pk đa khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh k lừa đảo căn bệnh nhân!

  Giám đốc pk cho biết: “hiện nay, trải qua rất rộng rãi pk được mở ra. thế nhưng, ko buộc phải p.khám nào cũng bảo đảm chất lượng hoặc hiệu quả để phục vụ căn bệnh nhân. Việc nhận được các thông tin “phòng khám đa khoa thế giới” và “phòng khám đa.khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” siêu có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của những p.khám và những cá nhân có mong muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . Tuy nhiên, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những thầy thuốc của pk đk Thế Giới luôn sạch kinh bản thân tại trọng trách được giao, an toàn và hình ảnh của phòng khám được kiểm tra thông qua ý kiến phản hồi của bệnh lý nhân".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...