HCM Nguồn gốc của các tin đồn phòng kiểm tra Thế Giới lừa đảo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 30/8/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Pk đk Thế Giới lừa đảo có lẽ là từ ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày vừa rồi. Thực hư các thông tin về p.khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? có đúng là phong kham da khoa the gioi thật ko?

  [​IMG]
  “Mình là sinh viên, thời kỳ gần đây em thấy vùng kín của bản thân trải qua những biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi thăm khám cụ thể xem ra sao mà chưa trải qua thời kỳ. Mấy đứa bạn em tư vấn buộc phải đến khám tại phòng khám đk Thế Giới vì những bạn đấy cũng đã có số người nhà đi chữa tại đây, chuyên gia siêu ân cần mà điều trị bệnh cũng khá kết quả. Em trải qua seach thử google về p.khám và đọc được nhiều thông tin “phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo”. Em siêu hoang với không biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ước muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của 1 bạn đọc trong 1 diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. thực chất hiện nay trải qua vô cùng rộng rãi pk tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoại trừ việc phục nhu cầu thăm khám chữa của số người bệnh lý thì các p.khám này còn có ưu thế nổi trội đó là: cập nhật liên tục các phương tiện, cách thức hiện đại của những nước tiên tiến; các thủ tục khám chữa nhanh chóng, k đánh mất nhiều thời gian chờ đợi những bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đa khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua nhiều năm hoạt động hay khám chữa trong những chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh lý xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy đầu tiên… p.khám đã thu hút được đông đảo lượng bệnh nhân tới đây và sau công đoạn trị bệnh đa phần đều nhận được phản hồi hiệu quả. Vậy, trải qua đúng là pk đa khoa Thế Giới lừa đảo căn bệnh nhân và ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm thông tin về sự thật này.

  Thông tin pk đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng hoặc sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ những vá thứ nhất tiên

  Trong vai trò là bệnh lý nhân đến thăm khám bệnh, chúng tôi trải qua mặt do p.khám đk Thế Giới từ khá mau chóng. Khác với cảnh chờ đợi ở những bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá tại đây tận tình chỉ bảo trong việc làm thủ tục, mặc dù lúc ấy cũng có vô cùng nhiều căn bệnh nhân đang chờ tới lượt được khám. nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh lý nhân rất vô tư.

  Tôi kể khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá hướng dẫn lấy sổ kiểm tra bệnh lý, sau đấy được chuyển xuống phòng khám tổng quát, xét nghiệm và rất âm đầu tiên dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau lúc xét nghiệm hay siêu âm ban đầu dò xong cho tôi, bs có lấy dịch âm đạo và bảo tôi chờ để lấy kết quả soi tươi, lúc đấy mới có kết luận đúng đắn về trường hợp viêm nhiễm. Cuối cùng, sau 1 chừng thời gian chờ đợi không lâu thì tôi được trả thành công. Quay trở lại phòng khám tổng quát để lấy ý kiến của bs và đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của một vị bs nam về bệnh lý tình. Trên Thực tế thì tôi không có dấu hiệu gì của bệnh hoặc kết quả trả về là tôi cũng ko bị viêm nhiễm gì cả. Tuy nhiên, chuyên gia đã dành thời kỳ để dặn dò tôi siêu kỹ lưỡng trong việc phòng hoặc tránh những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi Giả dụ thấy bất kỳ dấu hiệu gì bất thường thì cần quay lại để được khám hay điều trị kịp thời, thêm vào đấy chuyên gia còn đưa cho tôi một quyển catalog nhỏ về các dịch vụ của pk cũng như chế độ phục vụ s.khỏe cho bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được 1 số đánh giá trái chiều so với những mong muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ phục vụ của y tá và bác sĩ chu đáo, thân thiện hay rất hòa nhã

  - Bệnh nhân tới khám đều được lấy sổ và hóa đơn thanh toán đàng hoàng (không như đa dạng độc giả phàn nàn về chi phí hay hóa đơn mập mờ)

  - Cách thăm khám bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, có bệnh gì khám bệnh đấy chứ không hề “bôi thêm” hoặc “nghiêm trọng hóa” bệnh lý để lấy thêm tiền của bệnh nhân và làm bệnh nhân cảm thấy lo âu.

  - Bs khá là ân cần trong việc dặn dò căn bệnh nhân.

  Để đảm bảo thêm các cẩm nang này, chúng tôi có tìm hiểu thêm 1 số kiến thức trên mạng, trong trang chủ của phòng khám đk Thế Giới trải qua chỉ định rõ ràng cho bệnh lý nhân về quay trình thăm khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký thăm khám chữa… đều có hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, kinh phí hoặc công sức đi lại. Đây cũng là Cách làm cho chuyên nghiệp mà nhiều cơ sở y tế hiện nay đang vận dụng.

  Vô cùng đông bệnh nhân tìm tới đây để thăm khám trị bệnh

  Một ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được ấy chính là số lượng người bệnh đến đây khám chữa, mặc dù hôm đấy chúng tôi đã đến từ rất sớm (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của pk) thế nhưng chúng tôi cực kỳ ngạc nhiên bởi bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy không hề trải qua sự xáo trộn hoặc đánh mất trật tự vì quy trình làm việc của phòng khám khá nhanh hay khoa học.

  Trên tấm bảng phổ biến quyền lợi mà bệnh nhân được hưởng, cớ 1 số nội dung như sau:

  - Ko phân biệt bất kỳ đối tượng bệnh nhân nào

  - Người bệnh trong hiện tượng nguy cấp bắt buộc chữa bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên mau chóng cho dù có đóng viện phí và k

  - hầu hết thắc mắc hoặc băn khoan của bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - bệnh nhân có quyền từ chối sử dụng những dịch vụ điều trị bệnh nếu như không muốn

  - Nhận đầy đủ sổ khám căn bệnh, hóa đơn thanh toán hoặc đơn thuốc

  - căn bệnh nhân có quyền đóng góp ý muốn kiến trực tiếp về thái độ phục vụ, an toàn dịch vụ do đây

  một số quyền lợi nêu ở trên có thể là lý do bệnh nhân tìm tới phòng khám đông như vậy. Trên rất phổ biến các forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy phổ biến ý kiến phản hồi hiệu quả của bệnh nhân sau khi trị bệnh.

  Từ những điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hay đã trả lời được cho câu hỏi: "pk đa khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hoặc sai. Chúng tôi khẳng định lại, phòng khám đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh không lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc p.khám cho biết: “hiện nay, có vô cùng đa dạng phòng khám được mở ra. nhưng, không phải pk nào cũng đảm bảo chất lượng hay hiệu quả để chăm sóc bệnh nhân. Việc nhận được những thông tin “phong kham da khoa the gioi” hay “pk đa khoa Thế Giới chặt chém căn bệnh nhân” rất có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của các p.khám và các cá nhân trải qua mong muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . Tuy nhiên, với phương châm “lương y như từ mẫu”, các chuyên gia của p.khám đa.khoa Thế Giới luôn sạch kinh mình do trọng trách được giao, an toàn hoặc hình ảnh của phòng khám được kiểm tra thông qua mong muốn kiến phản hồi của bệnh lý nhân".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...