Nguồn gốc và cách xử lý tình trạng Galaxy A5 2016 không vào được 3G

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 25/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Galaxy A5 2016 lỗi 3G là lỗi thường gặp trên các mẫu sản phẩm của Samsung, Galaxy A5 2016 cũng ko ngoại lệ, sau thời gian tiêu dùng người dùng phát hiện điện thoại của mình vướng phải lỗi 3g, nhưng không biết nguồn gốc là do đâu và cách thức giải quyết là thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp Anh chị giải quyết vấn đề trên.

  [​IMG]

  Cũng như phổ quát lỗi khác, lỗi ko vào được 3g cũng sẽ do đa dạng nguyên do gây ra, dưới đây là các căn nguyên mang thể đã gây ra trạng thái trên.
  một. nguồn gốc dẫn tới lỗi ko vào được 3g

  - duyên cớ là do phòng ban công suất thu phát sóng gặp lỗi khiến máy không thể thu sóng 3g thường nhật.

  - có thể do ăng-ten phát sóng hoặc dây ăng-ten bị lỗi.

  - ko mẫu trừ khả năng do bạn bật chế độ tàu bay nhưng bạn quên mất, nên máy không thể kết nối 3g.

  - sở hữu thể do lỗi phần cứng, do trong giai đoạn dùng bạn làm cho rơi rớt điện thoại của mình làm cho máy bị va chạm mạnh khiến cho ảnh hưởng tới phần cứng.

  - Dung lượng 3g trên A5 2016 của bạn đã hết cũng khiến cho việc kết nối bị tạm bợ ngưng.

  Trên đây là các nguyên nhân với thể đã gây ra lỗi không kết nối được có 3g, bạn đừng lo lắng, mỗi căn do đều mang cách thức giải quyết.

  >> thay màn hình samsung a5 2016
  hai. bí quyết khắc phục lỗi không kết nối 3g của A5 2016

  - đầu tiên, bạn nên dùng một sim khác lắp vào Samsung Galaxy A5 2016 của mình để kiểm tra xem với phải lỗi do sim hay ko, nếu kết nối thường nhật có nghĩa lỗi nằm ở sim của bạn.

  - giả dụ không hề lỗi do sim, bạn với thể thực hiện việc tắt, mở lại kết nối 3g, để kiểm tra, thỉnh thoảng với thể do thiết bị của bạn bị giật lag, cũng khiến cho việc kết nối 3g bị lỗi. Bạn thực hành bằng cách: Settings -> chọn tiếp phần Mobile network -> chọn GSM only. Bạn cũng có thể bật, tắt chế độ máy báy để rà soát.

  - ví như trong thời kỳ tiêu dùng bạn vô tình làm rơi rớt Galaxy A5 2016 của mình thì khả năng máy bị ảnh hưởng phần cứng rất cao, sở hữu thể làm ành hưởng tới ăng-ten phát sóng. Về hiện trạng này, bạn ko nên tự ý mở máy tại nhà với thể sẽ làm máy nảy sinh thêm rộng rãi lỗi mới, thấp nhất bạn nên có máy tới những trọng điểm uy tín để được kiểm tra và sửa chửa.

  >> thay màn hình samsung a3 2016 bao nhiêu tiền

  tương tự, qua bài viết này mình đã chia sẽ với bạn những duyên do cũng như phương pháp khắc phục tình trạng A5 2016 không kết nối được 3g. Mong rằng bạn sẽ khắc phục được lỗi và với thể kết nối 3g thấp nhất.

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a3
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...