Toàn Quốc Nguồn gốc và tác dụng của xạ đen và cây tam thất

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 19/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Đa dạng chục năm trước, cay xa den (hay xạ đen cuống, tiếng Mường gọi là Xạ cái) từng được danh y dân tộc Mường Bùi Thị Bẻn (bệnh nhân thường gọi là mế Hậu, ở huyện Kim Bôi, Hoà Bình) đặt tên là cây ung thư, chuyên tiêu dùng để chữa các loại u khối. Bài thuốc cây xạ đen, dù sau ấy được mế tặng cho Hội Đông y tỉnh giấc Hoà Bình, vẫn ít người biết đến; Chỉ kể từ năm 1987, khi được đoàn thầy thuốc Học viện Quân y (do GS.TSKH Lê Thế Trung - chủ tịch Hội Ung thư TP.Hà Nội dẫn đầu) phát hiện trong chuyến sưu tầm các bài thuốc quý trong dân gian, cây xạ đen mới bắt đầu thu hút sự chú ý của giới khoa học và được đưa về cơ sở này để nghiên cứu. Sau 12 năm nghiên cứu, hiện Học Viện Quân Y đã chiết suất được trong khoảng loài cây này 1 chiếc tinh thể mang khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư; Qua nghiên cứu về thực vật học, hoá dược, dược lý, nghiên cứu thực nghiệm trên động vật được gây ung thư (theo đề tài cấp Bộ về xạ đen do GS. Lê Thế Trung làm cho chủ nhiệm), những bác sĩ đã phát hiện ở loài cây này tác dụng hạn chế sự vững mạnh của khối u ác tính.Tam thất là rễ của cây tam thất, còn gọi là sâm tam thất. Trước đây được coi như vị thuốc “giả nhân sâm”, ý nói với thể thay nhân sâm. Chính vì thế mà ngay tên khoa học của nó cũng phản ánh được điều này: Panax pseudo ginseng Wall. Ở đây trong khoảng Panax sở hữu ý nghĩa tên "chi" của nhân sâm (về phân dòng thực vật), phát xuất trong khoảng tiếng Hy Lạp Panacen, tức thị chữa được đầy đủ chiếc bệnh. Còn pseudo, mang tức thị kém chất lượng và ginseng là phiên âm từ nhân sâm. ngày nay tên khoa học của tam thất là Panax Notoginseng (Bark.) F.H. Chen, họ nhân sâm Araliaceae (ngũ gia bì).
  Bài thảo dược về cây xạ đen bây giờ được rất nhiều bệnh nhân tiêu dùng làm thuốc để tương trợ chữa bệnh, chúng tôi bán cây xạ đen đảm bảo mang lại chất lượng và hiệu quả cao trong trị bệnh. không những thế , một sô căn bệnh như u xơ tử cung , u nang bường trứng hay u vú , ung thư dạ dày cung sở hữu bài thảo dược tương trợ và điều trị bệnh rất khả quan đó là cây trinh nu hoang cung . hình dạng bên ngoài của cây hổ thẹn hoàng cung có đặc điểm giống mang hoa loa kèn , có hoa màu trắng . Bán hổ thẹn hoàng cung cho toàn bộ mọi người , đặc thù là đàn bà mắc các chứng về viêm nhiễm phụ khoa. Thảo dược có cỗi nguồn tự dưng , đúng nguyên cớ nên những bệnh nhân an tâm sử dụng.

  MỌI CHI TIẾT mua HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tậu hàng 24/7, tậu bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...