Hà Nội Nguồn thực phẩm sạch cho người dân thủ đô yên tâm mua sắm.

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi trangavf, 22/6/16.

 1. trangavf

  trangavf Member

  Nguồn thực phẩm sạch cho người dân thủ đô yên tâm mua sắm.

  Trong thời gian qua thực phẩm luôn là vấn đề nóng hổi được dư luận quan tâm, những vấn nạn trong thực phẩm bẩn khiến người dân vô cùng hoang mang, Người, người đổ xô đi tìm nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho bữa ăn gia đình mình, tuy nhiên đó không phải việc dễ dàng nhất là khi nhiều tiểu thương vì lợi nhuận cao mà bất chấp hậu quả, đưa nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc, không được kiểm dịch gán mác thực phẩm sạch.


  Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại An Việt tự hào là đơn vị được UBND thành phố lựa chọn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm an toàn là đơn vị chủ chốt liên kết các cơ sở sản xuất thực phẩm sạch cung ứng ra thị trường tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.


  Ngoài việc tự sản xuất, phân phối, sơ chế theo quy trình khép kín các sản phẩm như thịt lợn thịt bò, thịt gà, gạo sạch… An Việt còn phối hợp với một số đơn vị sản xuất khác nhằm đưa ra thị trường nguồn thực phẩm dồi dào, đa dạng phong phú về chủng loại như rau sạch, trứng sạch, nghêu sạch, hải sản tươi sống... Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự giám sát của cơ quan ban ngành và ban kiểm soát chất lượng của công ty An Việt.


  Sản phẩm đảm đảm bảo luôn tươi ngon, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, rõ nguồn gốc xuất sứ, đầy đủ giấy tờ kiểm dịch…


  Hiện nay An Việt cung cấp thực phẩm cho hơn 100 trường mầm non trong nội thành Hà nội, các trường thuộc khối trường an ninh, các cơ quan ban ngành, bệnh viện, ngân hàng, các đại lý là các cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn các quận phường thuộc thành phố Hà Nội…

  Các đơn vị, cá nhân, tổ chức có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần sản xuất và thương mại An Việt

  Địa chỉ: Nhà A tầng 2 khu VL1, khu Trung tâm Thương mại Dịch Vụ Trung Văn 1, Nam từ Liêm, Hà Nội.

  Mobile: 043.922.6566 - 0971.345.522- 0974.733.859

  Email: thucphamcaocap@anvietfood.com.vn

  An Việt Food _ Nơi khởi nguồn cho những bữa Ăn ngon!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...